Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Son Dongpyo dính liên hoàn phốt trên Idol Room: hỗn láo với các anh, giỡn mặt với MC lão làng Doni

12-09-2019 09:34      1.2K   0   0

Thành viên X1 bị chỉ trích trên enter-talk với loạt hành động bị cho là thô lỗ với các anh lớn trong nhóm cũng như khiến MC Jung Hyungdon thấy khó chịu

Ngày 10/9 vừa qua, Idol Room tập X1 tham gia đã được phát sóng, thu hút đông đảo lượng theo dõi vì đây là show thực tế truyền hình đầu tiên mà X1 xuất hiện với đội hình đầy đủ từ khi debut đến nay. Thế nhưng sau chương trình, một thành viên X1 đang nhận phản hồi tiêu cực, đó chính là Son Dongpyo. 

Một bài đăng trên enter-talk đang nhận được sự đồng tình khi nói về các hành động được cho là ích kỷ và mang tính cá nhân của Song Dongpyo. Bài viết bắt đầu: "Tôi đã xem tập phát sóng và tôi cảm thấy như mình sắp chết vì tức giận". Sau đó người viết bắt đầu liệt kê:

"Han Seungwoo đang đối xử tốt với cậu ta nhưng cậu ta tỏ ra khó chịu và làm ầm lên.

Cho Seungyoun đang lau mồ hồi và cậu ta nhìn thẳng vào anh ấy, cố gắng tránh xa anh ấy. Khi Cho Seungyoun tiến tới ôm lấy cậu ta, cậu ta đã làm mặt nghiêm trọng rồi đẩy anh ấy khỏi mình. 

Cậu ta cho Eungsang songpyeon (bánh trung thu truyền thống Hàn Quốc) mà anh ta nhìn thấy dở nhất. Lee Eungsang đã không thể nói gì trong 5 phút và dường như chẳng thể nuốt nổi songpyeon trước máy quay

Cậu ta cũng thô lỗ với Nam Dohyon"

Cuối cùng chủ nhân bài đăng kết luận: "Ngày càng có nhiều điều xuất hiện, từng thứ lần lượt đều khiến cậu ta đáng nhận chỉ trích. Tôi nghĩ cậu ta thiếu cách ứng xử phù hợp và cần sửa tính cách này càng sớm càng tốt"

Son Dongpyo dính liên hoàn phốt trên Idol Room hỗn láo với các anh giỡn mặt với MC tiền bối - image 3Son Dongpyo dính liên hoàn phốt trên Idol Room hỗn láo với các anh giỡn mặt với MC tiền bối - image 4

Bên dưới, cái bình luận tỏ ra đồng ý với bài viết,

-"Tôi cũng xem chương trình hôm nay và Son Dongpyo thật sự là một đứa ích kỷ. Cái cách mà cậu ta nói với tiền bối lão làng thật lố lăng và thậm chí Jung Hyungdon cũng cạn lời...Cậu ta cứ tỏ ra mình dễ thương nhưng tôi lại không thấy vậy"

-"Thành thật mà nói khi Cho Seungyoun dính tranh cãi tôi đã không thích cậu ấy. Nhưng cậu ấy có tài. Cậu ấy cũng đối xử tốt với các em trong nhóm rất tốt. Nhưng Son Dongpyo thì cứ làm mấy điều khiến tôi không thích được. Thậm chí tôi đã cố nhưng không thể. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể nhìn Son Dongpyo với con mắt thiện cảm cho đến lúc nhóm tan rã. Cứ nhìn cái cách cậu ta đùa giỡn Eunsang và Dohyonㅋㅋㅋ"

-"Ngoại hình của cậu ta và việc cậu ta là người duy nhất không phù hợp với nhóm, ít nhất cũng nên có tính cách tốt chứㅋㅋCái quái gì đây"

-"Tôi chỉ vô tình xem chương trình nhưng làm sao một tân binh dám làm vậy? Làm ơn đấy, tôi hy vọng Son Dongpyo giải thích rõ ràng. Cậu ta nói chuyện với MC như kiểu quen biết lâu năm. Làm thế nào một tân binh mới debut 2 tháng dám nói chuyện kiểu đấy? Tôi sợ các tiền bối và hậu bối sẽ nhìn X1 bằng con mắt tiêu cực chỉ vì cậu ta"

-"Tôi cảm thấy không thoải mái khi xem Idol Room chỉ vì cậu ấyㅠㅠtôi hy vọng cậu ấy có thể chú ý từ ngữ và biểu cảm của mình..."

-"Tôi biết mình có thể khác ý kiến với mọi người nhưng tôi cảm thấy cậu ấy đang cố gắng làm lố....Cậu ấy trông dễ thương khi cậu ấy chỉ đứng đó nhưng rồi cậu ấy lại tự nhủ trong đầu mình là 'sarangdoongie" (người đáng yêu/tràn đầy sự đáng yêu) và cách cậu ấy tự khen mình tài năng đã khiến tôi chạm ngưỡng khó chịu. Hơn nữa cách cậu ấy thể hiện bản thân mình quá thẳng và điều này là sự thật. Đây là lần đầu tiên cậu ấy gặp các tiền bối lớn nhưng cậu ấy cư xử thật buồn cười. cái cách mà cậu ấy nói 'không có tôi nhóm sẽ thất bại' là không đúng tí nào"

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved