Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Số phận X1 sau khi tan rã: Cho Seung Youn khả năng giải nghệ, gà MBK tương lai vô định

1.9K   0   0

Trong số các thành viên X1, chỉ có 2 thành viên là có nền tảng nhóm nhạc để tiếp tục hoạt động trong khi những người còn lại đều quay lại làm thực tập sinh

Những tưởng sau buổi hợp báo của CJ ENM về việc gian lận của PRODUCE, hai nhóm nhạc IZ*ONE và X1 đã thoát khỏi "cửa tử". Thế nhưng sau cuộc họp chiều ngày 6/1 bàn về hoạt động tương lai, các công ty quản lý và CJ ENM đã không đi đến được sự thống nhất, công bố quyết định tan rã X1 trong sự bàng hoàng của công chúng lẫn người hâm mộ. 

X1 được tạo ra từ tháng 7/2019 sau đêm chung kết PRODUCE và cuối cùng kết thúc chỉ sau 5 tháng hoạt động, trong đó hơn nửa thời gian là ngừng hoạt động vì điều tra gian lận phiếu bầu. Hiện nay câu hỏi về tương lai của các thành viên X1 nhận được sự quan tâm lớn nhất và dưới đây là sơ bộ tình hình lẫn khả năng trong tương lai của từng thành viên nhóm: 

Kim Yohan

Số phận X1 sau khi tan rã Cho Seung Yeon khả năng giải nghệ gà MBK tương lai vô định - image 1

Từ bỏ sự nghiệp vận động viên teakwondo và đăng kí tham gia PRODUCE chỉ sau 5 tháng thực tập, Kim Yohan chứng minh được tài năng nghệ thuật của mình và xuất sắc giành vị trí chiến thắng chung cuộc trong chương trình. Với danh xưng center, Kim Yohan sở hữu lượng fan ủng hộ trung thành, điều này giúp ích rất nhiều cho anh chàng khi trở về OUI Entertainment. Mặt khác OUI Entertainment hiện nay cũng tích cực chiêu mộ những thực tập sinh từ các công ty giải trí khác nhau và với tình hình hiện tại, không ngoại từ khả năng OUI Entertainment sẽ thúc đẩy sự ra mắt của new boyrgroup với Kim Yohan làm thành viên trung tâm để tận dụng tối đa sự ủng hộ. 

Kim Woo Seok 

Số phận X1 sau khi tan rã Cho Seung Yeon khả năng giải nghệ gà MBK tương lai vô định - image 2

Thành viên này gần như sẽ quay trở lại hoạt động cùng UP10TION. Với lượng fan ủng hộ đông đảo của Kim Woo Seok và thành viên Lee Jin Hyuk, UP10TION được đánh giá sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai

Han Seung Woo

Số phận X1 sau khi tan rã Cho Seung Yeon khả năng giải nghệ gà MBK tương lai vô định - image 3

Tương tự Kim Woo Seok, với xuất phát điểm là thành viên VICTON, Han Seung Woo sẽ quay trở lại hoạt động cùng nhóm. Nhờ sự nổi tiếng của Han Seung Woo và Choi Byungchan đã giúp VICTON thoát khỏi việc tan rã nên hoạt động tương lai của VICTON đang nhận được rất nhiều mong chờ. 

Cha Jun Ho 

Số phận X1 sau khi tan rã Cho Seung Yeon khả năng giải nghệ gà MBK tương lai vô định - image 4

Cha Jun Ho sẽ quay lại làm thực tập sinh trực thuộc Woollim Entertainment, nhưng người hâm mộ cũng không lo lắng mấy khi công ty này đang sở hữu dàn thực tập sinh được biết đến nhờ việc xuất hiện trên PRODUCE, đặc biệt là Hwang Yun Seong - người lọt vào top 20 đêm chung kết. Có khả năng Cha Jun Ho sẽ gia nhập vào boygroup mới chuẩn bị ra mắt năm 2020 của Woollim Entertainment

Song Hyung  Jun - Kang Min Hee

Số phận X1 sau khi tan rã Cho Seung Yeon khả năng giải nghệ gà MBK tương lai vô định - image 5

Hai thành viên thuộc Starship Entertainment sẽ quay về công ty quản lý và tiếp tục tập luyện. Dự đoán cả hai có thể gia nhập vào đội hình boygroup mới của công ty, vốn đã được khởi động ngay sau khi PRODUCE kết thúc

Nam Do Hyun - Lee Han Gyul 

Số phận X1 sau khi tan rã Cho Seung Yeon khả năng giải nghệ gà MBK tương lai vô định - image 6

Cả hai sẽ quay về MBK, tuy nhiên tình hình của công ty này không được đánh giá cao và cách quản lý bất cập đặt tương lai của Nam Do Hyun và Lee Han Gyul vào tình trạng bấp bênh hơn.

Song Dong Pyo 

Số phận X1 sau khi tan rã Cho Seung Yeon khả năng giải nghệ gà MBK tương lai vô định - image 7

Là thực tập sinh của DSP Entertainment, khả năng Song Dong Pyo sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa khi công ty ra mắt nhóm nhạc mới. 

Lee Eun Sang 

Số phận X1 sau khi tan rã Cho Seung Yeon khả năng giải nghệ gà MBK tương lai vô định - image 8

Thành viên này sẽ quay về Brand New Music, tuy nhiên trong năm 2019, công ty vừa cho ra mắt AB6IX vô cùng thành công nên Lee Eun Sang khó có thể sẽ được ra mắt trong thời gian gần. 

Cho Seung Youn

Số phận X1 sau khi tan rã Cho Seung Yeon khả năng giải nghệ gà MBK tương lai vô định - image 9

So với các thành viên trên, Cho Seung Youn nằm trong tình thế khó khăn nhất. Vốn debut với UNIQ nhưng do lệnh cấm Trung - Hàn khiến nhóm ngưng hoạt động. Cho Seung Youn tìm kiếm cơ hội trên PRODUCE và được ra mắt, anh từng nói đây là lần cuối cùng làm thần tượng của mình. Người hâm mộ hiện rất lo lắng cho Cho Seung Youn và hy vọng anh chàng sẽ debut solo để có thể tiếp tục đứng trên sân khấu. 

 

 

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved