Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Show 'không evil edit' của Mnet: xếp phòng chờ cũng lắm drama, phân cấp thứ bậc dàn cast rõ rệt

06-09-2019 16:12      1.8K   0   0

Trong tập mới vừa lên sóng, netizen đã nhận thấy sự khác biệt trong kích thước phòng chờ giữa các nhóm và cho rằng đây chính là sự phân cấp của chương trình

Queendom là show tranh tài giữa 6 nhóm nhạc/nghệ sĩ nữ được sản xuất bởi Mnet. Mới lên sóng được 2 tập nhưng chương trình đã nhận được sự bàn luận lớn, tiếp tục chứng tỏ khả năng sản xuất show của đài truyền hình này. Trong buổi họp báo giới thiệu, PD chính của Queendom đã khẳng định họ không evil edit và cố gắng mang đến sự trung thực nhất trong kết quả. Thế nhưng khác xa với tưởng tượng của nhiều người, Queendom vẫn tạo nên những drama và gây nên các cuộc khẩu chiến trên mạng .

Show không evil edit của Mnet ngay đến xếp phòng chờ cũng lắm drama có phân biệt thức bậc rõ rệt - image 1

Nếu trong tập đầu tiên, khoảnh khắc Park Bom hỏi Oh My Girl là ai và AOA ca thán về sự biệt đã của đội ngũ sản xuất dành cho đàn chị. Qua đến tập 2, cứ ngỡ phần thi làm mới bản hit của chính mình sẽ đưa phần bình luận xoay quanh tài năng của các thí sinh tham gia, nhưng thay vào đó, chuyện hậu trường trong lúc luyện tập của dàn cast mới là thứ được quan tâm nhất. 

Trừ Park Bom là ca sĩ solo, thì các nhóm còn lại bao gồm AOA, MAMAMOO, Lovelyz, Oh My Girl và (G)I-DLE có số lượng thành viên không giống nhau Tuy nhiên netizen đã nhận thấy sự phân chia chất lượng phòng chờ rõ rệt cho từng nhóm. Chẳng hạn như việc MAMAMOO chỉ có 4 thành viên nhưng lại được ở phòng chờ rộng rãi trong khi (G)I-DLE 6 thành viên nhưng phòng chờ chật hẹp hơn rất nhiều. 

Show không evil edit của Mnet ngay đến xếp phòng chờ cũng lắm drama có phân biệt thức bậc rõ rệt - image 2

MAMAMOO : 4 thành viên 

Show không evil edit của Mnet ngay đến xếp phòng chờ cũng lắm drama có phân biệt thức bậc rõ rệt - image 3

AOA : 5 thành viên 

Show không evil edit của Mnet ngay đến xếp phòng chờ cũng lắm drama có phân biệt thức bậc rõ rệt - image 1

Oh My Girl: 7 thành viên 

Show không evil edit của Mnet ngay đến xếp phòng chờ cũng lắm drama có phân biệt thức bậc rõ rệt - image 2

Lovelyz : 8 thành viên 

Show không evil edit của Mnet ngay đến xếp phòng chờ cũng lắm drama có phân biệt thức bậc rõ rệt - image 4

(G)I-DLE : 6 thành viên 

Ý kiến đặt ra liệu có phải Mnet đang đối xử bất công với nhóm nữ nhà CUBE không. Tuy nhiên netizen cho rằng điều này đến từ quy tắc tiền bối - hậu bối trong ngành công nghiệp âm nhạc. Theo đó, trong số các nhóm nữ, (G)I-DLE là em út chỉ mới debut hơn 1 năm, việc nhóm sử dụng phòng chờ nhỏ nhất là hoàn toàn hợp lý và fan của nhóm cũng khó có thể đòi hỏi được vấn đề này

-"Nhưng tân binh sử dụng phòng chờ nhỏ là chuyện bình thường mà đúng không? Không thể chuyển họ sang phòng chờ lớn được? Sắp xếp phòng chờ cũng cần phải căn cứ theo tuổi nghề mà"

-"Tất cả các chương trình âm nhạc cũng xếp phòng chờ theo năm tuổi nghề, không có xếp theo độ nổi tiếng đâu"

-"(G)I-DLE mà được vào phòng chờ lớn thể nào cũng có chuyện ngay . Tân binh nào có thể sử dụng phòng chờ lớn hơn tiền bối chứ. Chuyện này người ta xếp theo năm tuổi nghề, ở đâu chẳng vậy"

-"Đừng làm quá lên, nhóm nhạc nào chẳng trải nghiệm việc này khi còn là tân binh, hoạt động lâu năm sẽ được đối đãi tốt lên thôi"

Nhưng môt bộ phận cũng thắc mắc nếu sắp xếp theo tuổi nghề, AOA là nhóm có tuổi nghề lớn nhất trong số các nhóm nữ nhưng họ cho rằng, phòng chờ của MAMAMOO trông to lớn và đẹp đẽ hơn. Có người giải thích là do góc quay nên MAMAMOO trông có vẻ lớn hơn, nhưng thực tế thì tương tự nhau thôi. 

 

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved