Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Show Hàn tiết lộ những idol có sức ăn 'thượng thừa': một bữa sương sương cũng gấp 3 lần người khác

252   0   0

Một điều thú vị là dù có khả năng tiêu thụ thức ăn đáng kinh ngạc nhưng những người dưới đây lại sở hữu thân hình mảnh mai, thậm chí cơ bắp vô cùng đẹp

Trong tập lên sóng ngày 13/11, "TMI News" đã công bố 6 cái tên thần tượng / ca sĩ có khả năng ăn uống đáng kinh ngạc nhất. Sức ăn của họ gấp nhiều lần người bình thường. 

#6: EXO Baekhyun 

Show Hàn tiết lộ những idol có sức ăn thượng thừa - image 1

Đứng vị trí thứ 6 đó chính là main vocal EXO. Baekhyun có rất nhiều video mukbang với khả năng ăn siêu nhiều được chứng nhận từ các thành viên cùng nhóm. Thế nhưng đối ngược với khả năng ăn, thân hình Baekhyun lại thon gọn. 

#5: Day6 YoungK 

Show Hàn tiết lộ những idol có sức ăn thượng thừa - image 2

YoungK được biết đến với khả năng "diệt gọn" 4 phần sushi dành cho người lớn hay ăn hết 7 phần cơm chỉ trong 1 bữa. Trong loạt video mukbang của cả nhóm, trong khi các thành viên giao tiếp với người hâm mộ, thì riêng YoungK vùi mình với tình yêu ẩm thực. Theo tin TMI News đưa, YoungK chỉ mất 16 phút là có thể ăn hết: 1 phần mì tương đen +  1 phần mỳ cay + 1 phần thịt heo chua ngọt

#4: 2PM Chansung 

Show Hàn tiết lộ những idol có sức ăn thượng thừa - image 3

Nổi tiếng vì thân hình lực lưỡng, cơ bắp nhưng Chansung cũng được biết đến rộng rãi là "thánh ăn" thứ thiệt khi có thể ăn hết 49 quả chuối trong 1 lần ăn. Theo tiết lộ, Chansung từng cùng với Teacyeon - Changmin - Seulong ăn hết 110 phần thịt trong một bữa. Cũng vì khả năng ăn uống không giới hạn, JYP đã từng phải chi đến 100 triệu won làm tiền ăn cho 2PM trong 1 năm. 

#3: BTS Jin 

Show Hàn tiết lộ những idol có sức ăn thượng thừa - image 4

Biệt danh "Eat Jin" đủ để chứng tỏ tình yêu của Jin với ăn uống. Chủ nhân của một loạt video mukbang trên kênh Youtube của BTS với các nội dung trải dài từ ăn uống, nấu ăn, học hỏi công thức mới...Jin còn được kể đã cùng với diễn viên Lee Won Geun ăn hết 12 phần thịt, 7 phần cơm và 2 phần mì lạnh. 

#2: Park Bo Ram 

Show Hàn tiết lộ những idol có sức ăn thượng thừa - image 5

Là sao nữ duy nhất góp mặt trong danh sách này. Sức ăn lớn nhất mà Park Bo Ram làm được là ăn cùng lúc 6 phần thịt hoặc 30 đĩa sushi trong một bữa. Sức ăn của cô nàng cũng không giảm dù là trước hay sau khi giảm cân 

#1: Tei 

Show Hàn tiết lộ những idol có sức ăn thượng thừa - image 6

Nam ca sĩ được biết đến đã thành lập một nhà hàng bán buger vì tình yêu dành cho hambuger. Lúc nhỏ, Tei tiết lộ mình ăn được hết 10 cái buger tôm một lần. Đến hiện tại, sức ăn có thể là 600g thịt nướng, sau đó là 6 phần cơm trắng hoặc 6 phần mì trộn. 

Mỗi lần đi xem phim, Tei sẽ "ăn vặt" bằng 1 phần bắp rang, 1 hotdog, 1 phần mực đi kèm 1 phần nước ngọt 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved