Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Seventeen Jeonghan chia sẻ lý do khóc nức nở đến mức không để ý lời hỏi thăm của quản lý

127   0   0

Gần đây, Jeonghan nhóm Seventeen đã chia sẻ về lý do khiến mình khóc, cậu khóc nhiều đến mức anh quản lý hỏi thăm sao vậy nhưng vẫn chìm trong nước mắt.

jeonghan - image 1

jeonghan - image 3

Jeonghan của Seventeen đã trải lòng về lý do mình khóc chính vì DK trong tập gần đây nhất của INSIDE SEVENTEEN. DK gần đây đã có sân khấu nhạc kịch với vai chính lần đầu tiên trong đời. Jeonghan đã chia sẻ về việc cậu ấy tự hào về DK thế nào khi xem phần diễn ấy.

Jeonghan cũng nói những ký ức về DK từ khi cả hai còn làm TTS, nó vẫn đọng lại trong tâm trí và khiến cậu thấy xúc động khi nghĩ về. Jeonghan đã đề cập tới việc DK từng khóc rất nhiều trong suốt thời gian làm TTS, và cậu ấy thấy rằng DK đã trưởng thành rất nhiều từ thuở đó tới giờ.

jeonghan - image 2

jeonghan - image 4

Cậu ấy cũng chia sẻ thêm rằng DK đã từng mất tự tin khi cả hai bắt đầu gia nhập làng giải trí, nhưng khi nhìn phần trình diễn của DK trên sân khấu như vai chính của sân khấu nhạc kịch đã thấy ấm áp bao nhiêu. Và điều đó khiến Jeonghan khóc rất nhiều.

Jeonghan đã chia sẻ thêm rằng quản lý của cậu ấy có hỏi tại sao cậu lại nức nở trong khi xem nhạc kịch nhưng cậu cứ tiếp tục khóc chẳng thèm để ý tới nữa. Jeonghan cực kỳ tự hào về DK khi thấy DK từng thiếu tự tin thế nào nhưng trong quá trình trưởng thành đến giờ, DK đã tự tin hơn và thậm chí còn trình diễn nhạc kịch đầu tiên trong đời nữa. 

 

Nguồn:Koreaboo

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved