Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Seungri môi giới KangDaniel cho nữ đại gia HK, “lôi kéo” bằng được để chấm dứt hợp đồng với công ty?

350   0   0

Sự nghiêp Wanna One tan rã trong sự thành công, mỗi một thành viên đều có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Thế nhưng fan lại lo lắng cho Center Kang Daniel

Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản cũ vào ngày 31/01, “center quốc dân” Kang Daniel đã đầu quân vào công ty mới là LM Entertainment vào đầu tháng 02/2019. Chưa kịp vui bao lâu sau khi cựu thành viên Wanna One tiết lộ kế hoạch debut solo vào tháng 4 sắp tới, thì mới đây, người hâm mộ lại phải lo lắng khi truyền thông Hàn đưa tin Kang Daniel đã nộp đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment chỉ sau hơn một tháng gắn bó.

Seungri môi giới KangDaniel cho nữ đại gia HK “lôi kéo” cho bằng được chấm dứt hợp đồng với công ty - image 2

Điều đáng nói, thông tin này được đưa ra sau khi người hâm mộ của cựu thành viên Wanna One chỉ trích công ty quản lí không hỗ trợ đầy đủ cho sự nghiệp của gà nhà. Cụ thể, mặc dù các fan đã từng khiếu nại fancafe chính thức của Kang Daniel bị bỏ bê không hoạt động, nhưng LM Entertainment vẫn tuyệt nhiên không phản hồi trong suốt 3 tuần. Bên cạnh đó, Instagram cá nhân - vốn là kênh giao tiếp chính của Kang Daniel và người hâm mộ cũng đã gần 1 tháng không cập nhật gì, kể từ bài đăng gần nhất vào ngày 05/02.

Trong lúc các fan của Kang Daniel vẫn còn lo lắng về tương lai của thần tượng, thì tờ Sports Chosun của Hàn Quốc lại tiết lộ thêm một thông tin gây sốc khác. Theo nguồn tin độc quyền từ trang này, Kang Daniel đã có cuộc gặp gỡ với một nhà đầu tư khác, người này được cho là một nữ đại gia trạc 40 tuổi ở Hồng Kông, có mối quan hệ với cựu thành viên Wanna One là nhờ Seungri (Big Bang) giới thiệu. Nguồn tin này cho rằng vì muốn đầu tư và hỗ trợ cho sự nghiệp của nam idol, nên nhà đầu tư này đã “lôi kéo” Kang Daniel chấm dứt hợp động với công ty chủ quản.

Seungri môi giới KangDaniel cho nữ đại gia HK “lôi kéo” cho bằng được chấm dứt hợp đồng với công ty - image 1

Thông tin này khiến người hâm mộ của Kang Daniel vô cùng phẫn nộ vì hiện tại, Seungri đang là tâm điểm chỉ trích khi liên tục bị cáo buộc có liên quan đến các hành vi môi giới mại dâm, buôn bán ma túy, trốn thuế… Việc Kang Daniel có dính líu đến thành viên Big Bang ở thời điểm này sẽ là điều bất lợi đối với sự nghiệp tương lai của nam ca sĩ.

Phản hồi lại những thông tin gây tranh cãi này, mới đây, LM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức, theo đó Kang Daniel quả thật đã gửi yêu cầu liên quan đến hợp đồng với công ty. Tuy nhiên yêu cầu này chỉ để sửa đổi một số điều khoản của bản hợp đồng chứ không phải yêu cầu chấm dứt như một số báo đưa tin. “Đã có sự hiểu lầm giữa nghệ sĩ và công ty. Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề này và đi đến sự thỏa thuận tốt nhất cho hoạt động tương lai của cậu ấy.”

Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là chiêu trò "media play" nhằm gây trở ngại cho Kang Daniel và đánh lạc hướng dư luận khỏi scandal của Seungri. Vì vậy, người hâm mộ luôn mong rằng sẽ sớm ngày được chứng kiến “center quốc dân” debut dưới tư cách nghệ sĩ solo vào tháng 4 sắp tới.

Editor: Tôn Nhã
Via: Allkpop

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved