Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Sau S.Coups Jeonghan, thành viên thứ 3 The8 của SEVENTEEN ngưng hoạt động do vấn đề cá nhân

16-01-2020 14:39      754   0   0

Trước tình trạng hết thành viên này đến thành viên khác thay nhau tạm ngưng hoạt động vì vấn đề cá nhân, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tương lai SEVENTEEN

Vào ngày 16 tháng 1, công ty Pledis Entertainment thông báo thành viên The8 của SEVENTEEN sẽ vắng mặt trong các chương trình quảng bá của nhóm trong thời điểm hiện tại. Lý do theo cơ quan này tiết lộ: "Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng The8 sẽ không thể tham gia buổi hòa nhạc SEVENTEEN WORLD TOUR ' vào ngày 15 tháng 1 tại Houston vì lý do sức khỏe cảm lạnh thông thường. Theo lời bác sĩ chúng tôi đã quyết định hành động trước để bảo vệ tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ "

Sau SCoups Jeonghan thành viên thứ 3 The8 của SEVENTEEN ngưng hoạt động do vấn đề cá nhân - image 1

Công ty này tiếp tục: "Chúng tôi sẽ đánh giá cao sự hiểu biết của các bạn và chân thành xin lỗi vì những tin tức bất ngờ và sự bất tiện này. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo rằng The8 sẽ sớm gặp lại người hâm mộ."

Trước thành viên The8, leader S.Coups và Jeonghan cũng đã tuyên bố tạm thời gián đoạn hoạt động do vấn đề sức khỏe. S.Coups bị chứng rối loạn lo âu trong khi Jeonghan bị các triệu chứng chóng mặt. 

Sau SCoups Jeonghan thành viên thứ 3 The8 của SEVENTEEN ngưng hoạt động do vấn đề cá nhân - image 2

Trước tình trạng hết thành viên này đến thành viên khác thay nhau tạm ngưng hoạt động vì vấn đề cá nhân, người hâm mộ của nhóm nhạc nam SEVENTEEN hiện tại vô cùng lo lắng cho nhóm nhạc này

Cre: Pledis Entertainment

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved