Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION KHÁC

Sau một mùa Tết tàn phá, 4 tips hiệu quả giúp bạn cải thiện mái tóc hư tổn nặng, thưa rụng

1.5K   0   0

Việc sử dụng hóa chất và tạo kiểu quá nhiều dẫn đến tóc xuống cấp, trở nên mỏng thưa và khô rối hơn, đòi hỏi sự chăm sóc cẩn thận để hồi phục lại

Sau quá trình ăn Tết thì bây giờ là lúc thích hợp để phục hồi lại mái tóc của mỗi người. Hãy áp dụng 4 tips nhỏ dưới đây, có khả năng khiến mái tóc mỏng thưa dần trở nên dày hơn. Đặc biệt với những mái tóc đã tiếp xúc hóa chất cũng như tạo kiểu quá nhiều dẫn đến tình trạng tóc xuống cấp thì nên sớm cải thiện trước khi quá muộn: 

1. Dầu gội - dầu xả làm dày tóc

Nếu bạn là người có mái tóc mỏng thì trong bước chọn dầu gội - dầu xả nên ưu tiên các sản phẩm có tác dụng làm dày tóc. Cũng có một điều mà những ai tóc mỏng không được bỏ quên, là nhất định phải sử dụng dầu xả. Trước đây có nhiều lời truyền tai rằng dầu xả khiến tóc bết dính nhưng sự thực hiện nay, trong dầu xả đều được thêm vào các thành phần làm dày tóc, dầu xả cũng khiến tóc tơi bồng và mềm mượt hơn. 

Sau một mùa Tết tàn phá cứu mái tóc mỏng rối với 4 tips hiệu quả - image 2

2. Quấn khăn sau khi gội đầu

Đây là thói quen của rất nhiều người, nhưng các chuyên gia cho rằng quấn khăn sẽ khiến mái tóc xẹp, chưa kể quấn khăn chặt khiến mái tóc đang yếu sẽ gãy rụng. Thay vào đó sau khi gội đầu xong, hãy dùng một chiếc khăn mền lau nhẹ tóc, điều này sẽ tốt cho mái tóc hơn. 

Sau một mùa Tết tàn phá cứu mái tóc mỏng rối với 4 tips hiệu quả - image 1

3. Viên uống chức năng

Tình trạng tóc yếu, rụng không chỉ do tác động từ bên ngoài mà còn do thiếu vitamin và khoáng chất nữa, thế nên việc chăm sóc bên trong là hoàn toàn cần thiết. Hiện nay có rất nhiều viên uống chức năng từ các thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo. 

4. Thường xuyên cắt tỉa tóc chẻ ngọn, hư tổn 

Các chuyên gia cho biết không có sản phẩm nào có thể cứu được tóc chẻ ngọn. Vì vậy đừng tiếc mà hãy loại bỏ phần tóc chẻ ngọn để tóc được dày dặn và khỏe khoắn hơn. 

Sau một mùa Tết tàn phá cứu mái tóc mỏng rối với 4 tips hiệu quả - image 3

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved