Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Sản phẩm đầu tiên hậu CUBE của HyunA - Dawn lần lượt bị chê: người mất bản sắc, người quá nhạt nhòa

1.3K   0   0

Ngày 5/11, cặp đôi HyunA - Dawn chính thức tung ra sản phẩm đầu tiên dưới trướng P-Nation, đánh dấu sự trở lại sau 1 năm kể từ scandal với CUBE xảy ra

Đúng 18h KST ( 6 giờ chiều Việt Nam), P-Nation đã "thả xích" 2 sản phẩm của cặp đôi HyunA - Dawn. "FLOWER SHOWER" đánh dấu sự trở lại sau 1 năm của HyunA trong khi "MONEY" là sản phẩm debut của Danw với tư cách ca sĩ solo. Không chỉ comeback cùng 1 ngày, HyunA - Danw cũng tổ chức showcase cùng một địa điểm, thu hút sự chú ý. 

Sản phẩm đầu tiên hậu CUBE của HyunA - Dawn lần lượt bị chê người mất bản sắc người quá nhạt nhòa - image 1Sản phẩm đầu tiên hậu CUBE của HyunA - Dawn lần lượt bị chê người mất bản sắc người quá nhạt nhòa - image 2

Sản phẩm đầu tiên hậu CUBE của HyunA - Dawn lần lượt bị chê người mất bản sắc người quá nhạt nhòa - image 3

Hình ảnh cặp đôi xuất hiện trên sân khấu, với nụ cười nở trên môi đã nhận được sự chúc phúc từ cư dân mạng: 

-"HyunA à, quan trọng nhất là hạnh phúc. Quên fan hay tiền bạc đi, hạnh phúc của em vẫn là ưu tiên hàng đầu"

-"Tôi ước những người nổi tiếng có thể yêu nhau công khai không bị áp lực như họ...Trông cả hai rất hợp nhau và tôi hy vọng họ bên nhau mãi mãi"

-"Rất xứng đôi vừa lứa"

-"Đừng bận tâm đến người khác nghĩ gì, cứ vui lên. Ai mà ghét hạnh phúc đều mà mấy người kì lạ, người hạnh phúc thì không nên kì lạ"

-"Trông họ rất hạnh phúc, mong họ sớm báo hỷ"

-"Xem họ đứng bên nhau thật tuyệt vời. Tôi thích cách họ phá vỡ sự thành kiến của thần tượng về các mối quan hệ công khai. Ở Mỹ hay nhiều quốc gia khác, những người nổi tiếng thoải mái công khai tình cảm và nhận được sự chúc phúc của công chúng. Trong khi đó ở đất nước chúng ta, thần tượng bị gây áp lực và hành động như thể đó là một sai lầm lớn, mặc dù con người chỉ sống một lần và đó là trải nghiệm cần thiết mà mọi người nên có trong độ tuổi đó. Tôi biết ơn HyunA và Dawn vì điều này, tôi cũng hy vọng xã hội chúng ta bớt khắc khe hơn về vấn đề này" 

Dù rất ủng hộ HyunA - Dawn nhưng sản phẩm âm nhạc của cả hai vẫn bị đánh giá là thấp hơn kì vọng. Sản phẩm của HyunA và Dawn đều có sự tham gia của PSY, nhưng  "FLOWER SHOWER" bị chê làm mất đi phong cách âm nhạc đặc trưng của HyunA trong khi "MONEY" thì không quá đặc sắc để có thể nhận được sự chú ý của công chúng,

"FLOWER SHOWER" - HyunA 

"MONEY" - Dawn 

Nhưng bất chấp bị chê thì "FLOWER SHOWER" lại làm rất tốt. Tính đến 8 giờ sáng địa phương, xếp hạng của ca khúc lần lượt: #3 Bugs!, #4 Soribada, #13 Melon, #15 Genie và #33 FLO, đây là thành tích khả quan, nhất là trong thời kỳ những cái tên "khủng long" vẫn trụ vững trên bảng xếp hạng nhạc số. 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved