Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

'Reply hồi ấy' về bạo lực học đường của Som Hyein sau come-out là song tính luyến ái

14-08-2019 15:29      60   0   0

Sự việc Som Hyein bị cho là người có hành vi bạo lực học đường hồi cấp 2 đang trở thành hot issue sau sự việc cô nàng come-out là người song tính luyến ái

Hyein - image 1

Som Hyein vào ngày 12 đã đưa ra lời cảnh cáo trên SNS "Nếu còn tiếp tục đăng những bài báo, bài viết, clip kiểu suy đoán, d đoán thì tôi sẽ x lý theo pháp luật". Tiếp đó, Som Hyein chia sẻ thêm "Vì tôi yêu, tôi đường hoàng nên tôi coming out. Tôi không coming out để thu hút sự chú ý của mọi người. Coming out là suy nghĩ chẳng mấy nhẹ nhàng với tôi. Mỗi người đều có suy nghĩ khác nhau nên nhiều người có thể ghê s song tính luyến ái. Đó là giá trị quan của mỗi người. Tôi không ép buộc các bạn hãy hiểu, hãy thích song tính luyến ái. Nhưng tôi chỉ là không muốn che giấu việc mình yêu thương người cùng giới nữa".

Đồng thời, Som Hyein cũng cho biết thêm "Tôi mong là những người của mình không bị tổn thương. Tôi cho rằng mình có nghĩa vụ phải bảo vệ lấy họ. Nếu các bạn còn viết bài viết không phải s thật và d đoán suy đoán gây kích thích thì tôi sẽ đối ứng bằng cách dùng pháp luật để bảo vệ những người của tôi".

Mặt khác, Som Hyein cũng bị cho là có hành vi bạo lực học đường, vào thời điểm đang tham gia Idol School thì có một đoạn viết trên SNS liên quan tới việc này bị tung ra.

Người viết đã viết về việc mình bị hại trước hành vi bạo lực học đường bởi Som Hyein "Làm ơn chút đi, tốt nhất là cô đừng xuất hiện nữa. Hồi học trung học, suốt 3 tiếng đồng hồ trong phòng karaoke, cô gọi đồ ăn rồi với lý do tôi nói sau lưng bạn cô dù không có mà cô dùng micro đánh tôi và dùng giày cao gót giẫm lên tôi. Cô tiếp tục đánh tôi. Nh đó mà tôi tới khoa thần kinh rồi chuyển nhà, mỗi ngày đều là ác mộng. Nhìn thấy bài viết đăng lên với nội dung cô hiền lành mà tôi nổi hết da gà. Thật s, đừng có tạo dựng hình ảnh không phải mình nữa".

Sau đó, ngay khi s việc người gây hại, có hành vi bạo lực học đường được lan ra thì Som Hyein đã cho thấy lập trường qua SNS cá nhân. Nguyên văn bài viết xin lỗi về sự việc khi ấy t Som Hyein.

Hyein - image 2

Xin chào mọi người, tôi là Som Hyein.

Tôi viết bài thế này để lên tiếng về việc bạo lực học đường được đăng lên Facebook trước đây.  

Trước hết, tôi vô cùng xin lỗi về việc khiến mọi người khó chịu bởi nội dung không được dễ chịu này. Khi ấy, tôi đang học năm 3 trung học cơ sở. Tôi không trực tiếp tham gia hành vi bạo hành với người bạn đó nhưng tôi là người bàng quan đứng bên cạnh. Tôi đã bị bạo hành bởi người bạn đã đánh người bị hại khi ấy, tôi cảm thấy sợ hãi người bạn từng bạo hành trực tiếp lên tôi khi bạn đó làm đủ trò bạo lực và chửi rủa người bị hại, tôi chỉ đứng bên cạnh xem và không trực tiếp làm bất cứ hành vi bạo hành nào, nhưng tôi đã nói những lời không hay cùng với người bạo hành đó, và tôi hiểu, việc tôi có mặt ở đó thôi cũng trở thành vết thương lòng không nhỏ với người bị hại; trước hành động và suy nghĩ non nớt khi ấy thì tôi đã tạo vết thương lòng không thể quên được với người bạn ấy, tôi thật sự đang thức tỉnh và hối cải một cách sâu sắc về hành động của mình. Tôi ăn năn về việc đó và một lúc đã không có can đảm để xin lỗi bạn ấy mà phải qua một thời gian, tôi mới xin lỗi bạn ấy được. Tuy nhiên, khi xin lỗi, vì nhiều lý do, trên lập trường của người bạn ấy, tôi nghĩ bạn này thật tâm sẽ không thể chấp nhận lời xin lỗi của tôi. Người bạn đó sau này, khi thấy tôi xuất hiện trong Idol School thì đã viết lên Facebook tâm tư của mình. Sự thật thì đây (hành vi của tôi khi ấy) không phải hành động được tha thứ dù có bất kỳ lời biện minh và xin lỗi nào đi nữa; với người bạn đó đây chắc là cú sốc tinh thân cực lớn và tôi hiểu điều này sẽ trở thành nỗi căng thẳng không nhỏ với bạn ấy. Tôi không nghĩ mình được miễn tội trước những câu nói kiểu "Do non trẻ nên vậy", "Vì không chín chắn nên thế", dù có non nớt và không trưởng thành cỡ nào thì đây cũng là hành động không được phép làm nên tôi sẽ không biện minh như thế. Dù tuổi đời khi ấy còn nhỏ nhưng việc tạo ra vết thương lòng lớn không thể quên với bạn ấy, tới bây giờ, thậm chí là sau này, dù mấy chục năm trôi qua, tôi sẽ không quên mà luôn giữ cảm giác có tội với bạn ấy và ăn năn cảnh tỉnh suốt phần đời còn lại. Tôi xin lỗi một lần nữa, vô cùng xin lỗi về việc gây ra tranh cãi thế này và khiến nhiều người phải cau mày khó chịu...

 

Nguồn:NI

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved