Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Profile CEO của YG Hwang Bokyung, từ giờ trở đi nghệ sĩ YG sẽ thay đổi về mọi mặt với nhân sự mới

3.1K   0   0

Sau sự ra đi của anh em nhà bố Yang, YG Entertainment giờ đã có một nữ CEO mới Hwang Bokyung, kèm theo đó là bộ phận nhân sự và nghệ sĩ YG cũng sẽ thay đổi

Vào ngày 20 tháng 6, công ty YG đã tổ chức một cuộc họp hội đồng quản trị để chính thức bổ nhiệm Hwang Bokyung làm nữ CEO mới của công ty. Mặc dù không có nhiều người quen thuộc và biết cô ấy là ai, sau đây là profile cá nhân đáng ngưỡng mộ về Hwang Bokyung.

Hwang Bokyung năm nay 49 tuổi, lần đầu gia nhập vào YG Entertainment là vào năm 2001, người phụ nữ này có vai trò là giám đốc điều hành và CFO của công ty. Hwang Bokyung từng học và tốt nghiệp tại một trong những trường đại học bật nhất Hàn Quốc, Đại học Soongsil, chuyên ngành kế toán. Hwang Bokyung thay thế cựu chủ tịch Yang Minseok, người đã từ chức để 'giải quyết' những tranh cãi xung quanh YG và ca sĩ cáo buộc sử dụng ma túy.

Profile CEO mới YG Hwang Bokyung từ giờ trở đi nghệ sĩ YG sẽ thay đổi về mọi mặt 
 - image 1

Khi được bổ nhiệm là CEO mới, Hwang Bokyung tiết lộ: "Tôi cảm thấy có tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ rất lớn trong thời điểm khó khăn này đối với YG Entertainment. Chúng tôi sẽ đặt nền tảng cho YG Entertainment tiến lên một bước tiến nhảy vọt.". Sau những sự việc đã xảy ra đối với YG kèm theo đó là những thay đổi về mặt nhân sự cấp cao của công ty này, người trong ngành cho biết rằng YG sẽ thiết lập lại các quy tắc mới về việc thành lập một ủy ban đổi mới quản lý nghệ sĩ.

 

Cre: YG Entertainment, The Qoo

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved