Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

'Phòng chat thứ N': một giáo viên tiểu học cũng tham gia, lo sợ bị phát hiện sẽ mất việc

499   0   0

Người này cho biết mình chỉ xem nội dung trong 'Nth Room' đúng 1 lần và không chia sẻ cho ai khác, tự hỏi mức độ này cũng sẽ bị trừng phạt sao?

Hiện tại, "N번방" (Nth Room) không chỉ là vấn đề gây rúng động trong xã hội Hàn Quốc mà còn là tâm điểm của Châu Á, một tội ác không ai ngờ được phơi bày ra ánh sáng. "N번방" - "phòng chat thứ N" bao gồm một loạt chatroom, nơi phát tán và buôn bán những video bạo lực tình dục, khiêu dâm và xúc phạm thân thể phụ nữ bất hợp pháp. Một loạt các chatroom được tạo ra với hơn 10.000 thành viên, hơn 260.000 lượt trả phí theo dõi. Tại đây, 70 nạn nhân trở thành công cụ kiếm tiền cho hoạt động đầy kinh tởm này, trong số đó có không ít trẻ em vị thành niên, được biết nạn nhân nhỏ nhất năm nay chỉ mới 11 tuổi. 

Giáo viên tiểu học lo sợ danh sách đăng kí Nthroom bị công khai tự biện hộ xem có 1 lần - image 5

Mới đây một bài viết xuất hiện trên Naver dưới dạng ẩn danh, gây chú ý bởi người viết tự nhận là một giáo viên, đã tham gia chatroom và lo sợ danh sách truy cập được công khai thì người này sẽ mất việc. Nội dung như sau: 

"Nếu những người liên quan đến 'Phòng chat thứ N' được tiết lộ thì liệu trường học có tìm ra tôi không nhỉ? Tôi đang làm việc rất chăm chỉ dưới tư cách một giáo viên. Vậy nên tôi không biết có cách nào để che giấu sự tham gia của tôi không?

Nhu cầu tình dục là vấn đề rất bình thường đối với nam giới mà, thế nên tôi chỉ xem đúng có 1 lần duy nhất và không chia sẻ nó cho bất kì ai cả. Nhưng tôi vẫn sẽ bị trừng phạt sao? Liệu yêu cầu công khai danh sách người truy cập vào đây có được chấp nhận hay không? Giả sử được thông qua thì liệu họ có gửi công văn đến nhà tôi không?"

Hiện tại, đơn kiến nghị gửi đến Nhà Xanh yêu cầu điều tra và trừng phạt vụ án này đã nhận được hơn 2 triệu chữ ký, cho thấy sự phẫn nộ của công chúng đối với tội ác kinh khủng này. Kẻ cầm đầu "Phòng chat thứ N" - "Baksa" cũng được SBS công khai danh tính., khiến mọi người hoảng sợ hơn khi người này sở hữu trí thông minh và hồ sơ học tập ấn tượng. 

Giáo viên tiểu học lo sợ danh sách đăng kí Nthroom bị công khai tự biện hộ xem có 1 lần - image 1

Giáo viên tiểu học lo sợ danh sách đăng kí Nthroom bị công khai tự biện hộ xem có 1 lần - image 3

'Baksa' (Tiến sĩ) tên thật là Cho Joo Bin, năm nay 25 tuổi (1995). Tốt nghiệp trường chất lượng cao Inha Technical College, đạt điểm trung bình tuyệt đối 4.0 . Là sinh viên chuyên ngành truyền thông, Cho Joo Bin có đam mê với viết lách, đã tham gia câu lạc bộ báo chí ở trường và trở thành Tổng biên tập. Thế nhưng tài năng học tập nổi bật của Cho lại tỉ lệ nghịch với mối quan hệ với mọi người xung quanh tại trường. Dù vậy, Cho chưa bao giờ có hành vi hay dính líu tới các vụ bê bối tình dục. 

Theo báo cáo, Cho bắt đầu hoạt động "Phòng chat thứ N" vào năm 2018. Nhưng khi quản trị phòng chat không còn hoạt động năng nổ, Cho bắt đầu khai thác các nội dung gây sốc hơn cho video để kiếm tiền. Đây là khởi đầu cho loạt hành vi tội ác không chấp nhận được. Với việc gửi thông báo giả mạo đến tài khoản Twitter của nạn nhân: "Những bức ảnh riêng tư của bạn có thể bị phát tán trên Internet, vì vậy hãy kiểm tra xem  trang web này xem đó có phải là bạn không?". Khi nạn nhân truy cập vào trang Twitter giả, điền tài khoản truy cập và mật khẩu, Những thông thông tin cá nhân tự động bị thu thập trái phép, bao gồm: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, gia đình...Bằng cách này, Cho khống chế nạn nhân làm theo sai bảo của mình, nếu chống trả hoặc khai báo cảnh sát, Cho đe dọa sẽ phát tán tất cả trên Internet. Lúc này, Cho yêu cầu nạn nhân gửi ảnh khỏa thân cho mình và nạn nhân đã làm theo với hy vọng mọi chuyện tồi tệ này sẽ kết thúc sau 1 tuần. 

Dĩ nhiên câu chuyện không bao giờ kết thúc tại đây. Chúng tiếp tục đe dọa nạn nhân nhiều hơn, yêu cầu quay video biểu diễn khiêu dâm hay thực hiện các hành động bạo lực vô nhân tính. Sau đó Cho bán vé cho những người có chung nhu cầu hay sở thích vào cùng chatroom, video được đặt theo thứ tự 1-N và giá vé tùy vào mức độ nội dung. Mỗi chatroom có mức giá khác nhau, chạy đều lên đến 1.500 USD nhưng vẫn có đến tận 80.000 người truy cập. 

Giáo viên tiểu học lo sợ danh sách đăng kí Nthroom bị công khai tự biện hộ xem có 1 lần - image 2

Điều tồi tệ hơn khi Twitter không phải địa điểm duy nhất thực hiện tội ác của những người này. Một số kẻ đã cố tình chia sẻ thông tin bạn gái của mình và biến họ trở thành nô lệ trong "Phòng chat thứ N" . Theo lời một thành viên trong "Phòng chat thứ N, cứ 1 ngày trôi qua lại có thêm 2 cô gái trở thành nạn nhân trong hệ thống kinh tởm này. 

Một học sinh cấp 2 sau khi phát hiện em gái tiểu học của mình là nạn nhân trong "Phòng chat thứ N" đã cầu xin tội phạm ngừng tay lại. Nhưng bọn chúng lại cưỡng hiếp cô bé ngay trong xe ôtô, quay lại video và phát tán chúng. Bọn chúng còn đe dọa một cô gái và biến hai mẹ con thành nô lệ trong "Phòng chat thứ N". Hay như chúng ép một cô gái phải quan hệ tình dục với chính anh trai mình. 

"Phòng chat thứ N" hoạt động rất tinh vi, chúng xây dựng chatroom trên nền tảng Telegram - ứng dụng đặt máy chủ ở nước ngoài, vì thế cảnh sát Hàn Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi điều tra . Pháp luật tại Hàn cũng xử phạt rất nhẹ đối với tội phạm tình dục, người sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em sẽ chỉ bị kết án 1 năm tù, phạt 20 triệu won. 

Phòng chat thứ N một giáo viên tiểu học cũng tham gia lo sợ bị phát hiện sẽ mất việc - image 1

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved