Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Nữ sinh cấp 2 chọn Kim Jongkook hơn idol hiện giờ, bật khóc tỏ tình chỉ có thể là 'true love'

4K   0   0

Không chỉ Kim Jongkook mà những người trong khán phòng hôm đó điều kinh ngạc, ngưỡng mộ cô bé vì sự can đảm cũng như tình cảm đặc biệt dành cho thần tượng mình.

kimjongkook - image 1

kimjongkook - image 2

Trong chương trình I can see you voice lên sóng vào ngày 20 vừa rồi là sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời là Hoàng đế nhạc Ballad Shin Seunghoon với ca sĩ Kim Jongkook. Trong đó có người tham gia là học sinh cấp 2 tên Park Jiin, ngay khi được sáng tỏ là người hát dở đã nói một cách thẹn thùng với Kim Jongkook “Em là fan của anh ạ”. Sau đó, Kim Jongkook tiến lại gần và hỏi “Em thật sự là fan của anh sao?” thì Park Jiin bật khóc và nói “Em rất thích anh”. Km Jongkook thấy vậy bèn vỗ về lấy vai dỗ dành cho thấy hình ảnh một oppa nhiều tình cảm. 

 

kimjongkook - image 5

Em tới I Can See Your Voice để gặp Kim Jongkook Oppa - hình mẫu lý tưởng của em từ hồi tiểu học 

kimjongkook - image 6

Cuối cùng, hôm nay, em đã đạt được ước nguyện rồi

Đặc biệt,cô bé còn rơi nước mắt trước câu hỏi của Lee Teuk “Nếu gặp Kim Jongkook thì em muốn nói điều gì với anh ấy?”, Park Jiin đã bộc bạch “Em muốn cưới anh. Xin hãy đợi em”. Trước câu nói ấy, Lee Teuk khiến mọi người cười khi nói “Nếu đợi thì Kim Jongkook hơn 50 tuổi rồi”. Khán thính giả có xem chương trình hôm đó cũng đưa ra những phản ứng khác nhau như “Đáng yêu quá”, “Thấy rõ việc em ý thích luôn đó”, “Kim Jongkook thật sự là ‘boss’ nhiều tình cảm mà”, v.v…

>> Các bạn xem full ở đây

Nguồn:IS

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved