Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Những câu nói 'chất lừ' của Suga - điều fan K-Pop mong muốn idol mình cũng thế

335   0   0

Những câu nói mà chính các fan khác nghe thấy chỉ muốn idol nhà mình cũng có được tinh thần, suy nghĩ như thế thì tốt biết mấy, chẳng ai phải chịu tổn thương.

Những câu nói chất lừ của Suga - điều fan K-Pop mong muốn idol mình cũng thế - image 1

suga - image 1

 "Nhiều bạn lo về những lời bình ác ý nhưng xin lỗi, tôi chẳng mấy xem những cái đó. Các bạn viết nhiều lời ác ý cũng được. Ừ thì công ty sẽ kiện cả thôi. Nếu vậy, tôi không xem và các bạn bị kiện, nếu không có sự nương tay thì chẳng phải đôi bên đều Happy sao. Mong các bạn viết thêm ấy chứ".

Trước câu nói năm ấy, giờ nó ùa về và đây là phản ứng của K-netizen:

suga - image 2

Min Suga ngầu thật đó!!

Ra đó là cách nói của Suga, siêu ngầu!!

Oh, tinh thần đó tuyệt vời thật mà!!

Nếu idol nhà tui cũng nghĩ được vầy thì tốt biết mấy, không bị tổn thương.

Tính cách chất nhỉ. So với kiểu cứ thu mình và nhìn nhiều vào ánh mắt của người khác, phải giống như Suga thì dù có làm nghệ sĩ mới ít bị stress.

Nhưng có những lời bình ác ý nổi tiếng đến giờ vẫn hoành hành haizzz

Người nói lời ác ý sẽ bị dính chưởng thôi~~~

Đủ rồi, tôi sẽ kiện Min Yoongi. Cậu ấy làm tôi quá mệt mỏi (Kiểu làm cho thích thêm ấy) ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Người đàn ông nguy hiểm này!!

Với cách nói này vào thời điểm ấy, mị thật sự thấy thoải mái lắm luôn...Khóc nữa...

Suy nghĩ được quá~ Và thật sự thì mị mong họ kiện và đăng loạt ID của mấy người ấy luôn cho rồi!!

Woa, đậu mè!! Tui không phải fan của BTS nhưng cậu ta lại làm tôi muốn thành fan mới chết chứ ㅋㅋ Quá ưng với dòng suy nghĩ đó!!!! Làm gì có kiểu xử nhẹ tay chứ~

So với việc nói làm ơn đừng viết những lời ác ý ấy vì ca sĩ đã thấy và bị tổn thương thì nói thế kia mị thấy các fan thích hơn 100 lần...? Với lại, những lời ác ý khi ca sĩ nói hãy viết thêm đi thì thật sự chúng sẽ được viết thêm? Nói gì hay không thì cũng là nó cả thôi.

suga - image 3

Thái độ đối ứng của Suga trông ổn đấy. Những lời ác ý cuối cùng cũng mang lại tổn thương cho chính người đó, nếu thấy mình phản ứng thì họ còn thích thú hơn. Giống như Suga, mình không xem rồi những người đó bị kiện, nếu vậy thì họ sẽ thấm được tai hại mình tự gây ra. Cả fan cũng không cần lo idol mình bị tổn thương bởi những lời bình ác ý nên yên lòng hơn.

Ghen tỵ thật. Ước gì công ty quản lý làm việc thêm chút nữa để idol mình cũng nói được câu 'Công ty sẽ kiện thôi' thì tốt biết mấy... Công ty quản lý ơi, làm ơn kiện giùm cái đi TT_TT

Thật ra mà nói thì nghệ sĩ mình thích mà có được suy nghĩ như kia sẽ tốt lắm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Việc mình xem lời ác ý thì chỉ chửi vài câu cho qua, chứ nghệ sĩ mình mà xem thì lại đau lòng, bị sốc và bị u uất trầm cảm nữa. Cứ như Suga, nói được vậy mới đỡ hơn!!

Mị không phải đứa cuồng BTS nhưng tự nhiên lại thấy sảng khoái thế này ㅋㅋㅋㅋㅋ

BigHit kiện tốt lắm.Từ trước tới giờ vẫn luôn kiện rồi. Những kẻ liên tục viết những lời ấy thì cũng chẳng nói được gì. Không phải không có những người bị kiện nhưng có ai lại đi tự hào mình bị kiện đâu cơ chứ!!

Idol nhà tui cũng vậy thì tốt, không xem không bị tổn thương, công ty thì kiện hết mấy kẻ đó.

 

Nguồn:Theqoo

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved