Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Nhìn lại 3 idol nữ được bắt chước nhiều nhất năm 2019, ai cũng đòi 'cắt giống chị này'

1.5K   0   0

Red Velvet Wendy - IU - TWICE Momo chính là 3 nữ thần tượng có kiểu tóc gây ấn tượng mạnh nhất năm 2019, vì quá đẹp mà được nhiều người đua nhau cắt theo

Thần tượng Kpop không chỉ khởi xướng xu hướng mới về thời trang, phụ kiện mà đến kiểu tóc của họ cũng trở thành cảm hứng được nhiều người diện theo. Năm 2019, tiếp tục ghi nhận sự thay đổi đa dạng của các thần tượng từ màu sắc cho đến kiểu tóc. Thế nhưng ấn tượng nhất phải kể đến 3 nữ thần tượng, được xem là biểu tượng của các tiệm salon Hàn trong năm 2019 nhờ kiểu tóc quá đẹp được rất nhiều người để theo.

Wendy - Tóc tỉa layer ngang vai 

Vào đầu năm nay, Wendy đã tạo bão với mái tóc ngang tỉa layer của mình. Nhờ kiểu tóc này mà visual của Wendy thăng hạng một cách ngoạn mục và lần đầu tiên sau 4 năm debut, Wendy trở thành thành viên được chú ý nhất Red Velvet trong những lần xuất hiện.

Nhìn lại 3 kiểu tóc được bắt chước nhiều nhất năm 2019 ai cũng đòi cắt giống chị này - image 6

Hình ảnh của Wendy không chỉ xuất hiện trên các diễn đàn Kpop mà ở các trang làm đẹp, tóc của Wendy trở thành chủ đề được các cô gái bàn luận nhiều nhất. Thậm chí trong khoảng những tháng đầu năm 2019, kiểu tóc của Wendy được xem là kiểu tóc được con gái Hàn lẫn Việt muốn cắt theo nhất. 

Nhìn lại 3 kiểu tóc được bắt chước nhiều nhất năm 2019 ai cũng đòi cắt giống chị này - image 5

IU - Tóc xanh dương 

Ngay sau khi thành công với vai trò diễn viên, IU quay trở lại sàn đấu Kpop với album kỉ niệm 10 năm debut. Ngay từ khi teaser đầu tiên được tung ra, mái tóc của IU được bàn tán rất nhiều. 

Nhìn lại 3 kiểu tóc được bắt chước nhiều nhất năm 2019 ai cũng đòi cắt giống chị này - image 3

Suốt nhiều năm trung thành với màu nâu / vàng, lần đổi tóc sang màu xanh dương của nữ ca sĩ được đánh giá cao. Khi màu tóc này con chưa hết hot thì IU tiếp tục lăng-xê màu tóc tím khói đẹp như mơ. 

Nhìn lại 3 kiểu tóc được bắt chước nhiều nhất năm 2019 ai cũng đòi cắt giống chị này - image 4

Momo - Tóc Hime

Momo vốn là thành viên thử nghiệm với nhiều kiểu tóc độc đáo nhất trong TWICE, và lần quảng bá với Fancy, cô nàng đã thử nghiệm kiểu tóc mới lạ - Hime. 

Nhìn lại 3 kiểu tóc được bắt chước nhiều nhất năm 2019 ai cũng đòi cắt giống chị này - image 1

Tóc Hime được hiểu chung là tóc công chúa Nhật, đặc điểm là phần tóc mai phía trước được cắt bằng, ôm lấy mặt. Cách đây 2 năm, Hime bắt đầu xuất hiện trong Kpop nhưng vẫn chưa được lòng mọi người lắm. Chỉ đến khi Momo diện trở lại, tóc Hime bất ngờ được yêu thích. Điểm cộng của kiểu tóc này chính là khả năng che được má bánh bao, giúp mặt trở nên thon gọn hơn. 

Nhìn lại 3 kiểu tóc được bắt chước nhiều nhất năm 2019 ai cũng đòi cắt giống chị này - image 2

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved