Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Nhà tiên đoán Choi Hyunwoo: có 1 BTS thứ 2 thống trị thế giới vào thời gian tới, đến từ gà Woollim

5.8K   0   0

Theo lời của nhà tiên đoán nổi tiếng Choi Hyunwoo thì sắp tới sẽ một BTS thứ 2 ra đời thống trị thế giới, một nhóm nhạc đến từ công ty giải trí Woollim

Ngày 10 tháng 1 các thành viên của Golden Child đã xuất hiện trên chương trình phát sóng Youtube của ảo thuật gia nổi tiếng Choi Hyunwoo. Trong chương trình nhà ảo thuật Choi Hyunwoo trỗ tài ảo thật đọc các lá bài Tarot nói về tương lai của Golden Child.

Choi Hyunwoo chia sẻ: "Các bạn có một bài hát mới, phải không? Tôi sẽ đọc các lá bài tarot để xem liệu các bạn có thể chiếm lĩnh thế giới với bài hát mới đó không nhé"

Nhà tiên đoán Choi Hyunwoo Golden Child Woollim sẽ big nổi như cồn trong thời gian tới  - image 1Nhà tiên đoán Choi Hyunwoo Golden Child Woollim sẽ big nổi như cồn trong thời gian tới  - image 2

Thành viên Golden Child cẩn thận chọn 3 lá bài tarot. Ba lá bài đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai của Golden Child. Nhà ảo thuật gia nói với các thành viên ý nghĩa của từng lá bài

Nhà tiên đoán Choi Hyunwoo Golden Child Woollim sẽ big nổi như cồn trong thời gian tới  - image 3

Đầu tiên, Choi Hyunwoo cho biết ý nghĩa của lá bài tên 'Three of Disk', đây là một lá bài chỉ đến hiện tại. Ông nói "Một chút nỗ lực có thể làm tốt hơn, nhưng bây giờ là thời điểm khó khăn. Đây chưa phải là lúc để tiền vào tay các bạn"

Về tương lai của nhóm, Choi Hyunwoo nói: "Nhưng nếu các bạn nhìn vào lá bài này, một trong những thành viên của các bạn sẽ trở nên thực sự nổi tiếng trong tương lai nhưng tôi không biết đó là ai. Điều quan trọng là các bạn không nên cạnh tranh nhau. Sau đó nếu một người trở nên nổi tiếng, nhóm của các bạn sẽ nổi tiếng cùng nhau (là một BTS thứ hai thống trị thế giới) . Tất cả các thành viên sẽ nổi tiếng vào năm tới. Đừng lo lắng về điều đó"

Nhà tiên đoán Choi Hyunwoo Golden Child Woollim sẽ big nổi như cồn trong thời gian tới  - image 5

Golden Child là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi Woollim Entertainment vào năm 2017. Nhóm ra mắt vào ngày 28 tháng 8 năm 2017, với album mini, Gol-Cha!. Ban đầu là một nhóm mười một thành viên, nhóm hiện bao gồm mười thành viên, sau sự ra đi của Park Jae-seok vào tháng 1 năm 2018. 

Nhà tiên đoán Choi Hyunwoo Golden Child Woollim sẽ big nổi như cồn trong thời gian tới  - image 6

 

Cre: Youtube

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved