Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Nhà EXO bất ngờ xuất hiện 2 'ông tám' mới khiến các thành viên ngạc nhiên

302   0   0

Trước đây trong EXO có thành viên hay nói và có thành viên không thế nhưng thời gian trôi qua thì nó hoàn toàn thay đổi, và có lẽ các Aeri sẽ thích điều này.

xo - image 1xo - image 2

Tham gia chương trình Knowing Brothers, EXO ChanyeolKAI có chia sẻ về việc thành viên 'ông tám' nhất của nhóm vào thời điểm hiện tại. Chanyeol mở lời nói gần đây trong quân ngũ, sau giờ làm việc có thể sử dụng điện thoại nên trong phòng chát của EXO, D.O.Xiumin đều tham gia hội thoại, chia sẻ đời sống thường nhật với nhau.

xo - image 3

So với thành viên chưa đi nhập ngũ, thành viên đã nhập ngũ còn nói chuyện nhiều hơn.

xo - image 4xo - image 5

KAI có chia sẻ rằng khi Xiumin nhập ngũ, mình không thể ra tiễn nên thấy có lỗi và thường xuyên nhắn tin trò chuyện với anh. Cậu ấy hỏi thăm anh đủ điều như "Xiumin hyung, anh ổn không? Anh vẫn khỏe chứ?", v.v... liên lạc nhiều với anh. Vì biết được hết lịch trình của KAI nên biết được cả việc 'Hôm nay em đi ở đây nhỉ, Ngày mai em đi ở kia ha'.

xo - image 6

xo - image 10xo - image 11xo - image 12

Tuy nhiên, KAI những tưởng là liên lạc 1 tuần 2 lần nhưng không, Xiumin liên lạc suốt 1 tuần luôn. Có khi cậu ấy còn cho anh mình anh bơ khoảng 2 lần nữa. 

xo - image 13xo - image 14xo - image 15xo - image 16

Chanyeol tiếp tục chia sẻ câu chuyện về D.O. Thành viên được xem là ít nói nhất trong nhóm. Đó là khi đề cử ca khúc chủ đề của album lần này được đưa lên nhóm chát, và D.O. bất ngờ xuất hiện rồi nói "Mình thấy số 3 được, mọi người thế nào?".

xo - image 17xo - image 18

Đây thật sự là sự việc quá đê pặc, "D.O. đã bắt đầu nói rồi ư. Nhập ngũ rồi nên anh ấy lại nói ạ". Đó là câu hỏi và đáp từ Lee Sugeun KAI.

xo - image 19xo - image 20

xo - image 23

Sau thì Chanyeol tiếp lời nói về câu nói của D.O. "Mình thích số 3 nhưng số 1 hợp với mọi người". Không dừng lại ở đó, ý kiến tiếp tục được đưa ra "Nhưng có vẻ số 2 cũng không tệ, xì tai của mình là số 3". D.O. nói liên tục đến đáng ngạc nhiên và theo đó là nhận định cuối cùng của KAI "Nhập ngũ nên anh ấy đã thay đổi nhiều ạ".  

xo - image 21xo - image 22

Và khi được hỏi thế chốt là số mấy thì Chanyeol nói số 1 "Vậy nên tụi em đã chọn số 1. Dù sao thì D.O. cũng không có trong X-EXO".

xo - image 24

Đến tầm này, sau từng ấy năm debut, dạo này thích EXO quá. Tất cả những người có tính giải trí đều tụ họp ở đây.

 

Nguồn: NATE

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved