Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Nghe HyunA hết lời khen PSY, đúng là 'công chúa CUBE 10 năm không bằng gà cưng ở P-Nation 10 tháng'

1.5K   0   0

Xuất hiện trên radio SBS, HyunA đã chia sẻ nhiều thông tin xoay quanh việc solo comeback sau 2 năm, công ty mới và việc cô làm trong thời gian nghỉ ngơi

HyunA đã chính thức comeback với "FLOWER SHOWER", đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm tạm ngưng hoạt động sau những vấn đề xảy ra và chuyển sang con đường mới bằng việc kí hợp đồng với P-Nation. Trước khi xuất hiện trên các show âm nhạc, HyunA đã tham gia radio show SBS và có nhiều chia sẻ đáng chú ý. 

Nghe HyunA khen CEO mới hết lời nhận ra CUBE 10 năm cũng không bằng P-Nation 10 tháng - image 1

Vào tháng 10/2018, CUBE tuyên bố chấm dứt hợp đồng với HyunA sau 10 năm và đến tháng 1/2019, HyunA chọn về với P-Nation của PSY. Nói về điều này HyunA tiết lộ PSY đã lắng nghe cũng như cho HyunA rất nhiều sự tự tin mà không hề gây áp lực bắt buộc cô phải làm tốt: 

"Em đã có một thời gian dài gián đoạn và thật sự khó để gặp mọi người. Em  đã rất vui vì có thể đi du lịch với các unnie thân thiết. Em đã thực hiện phát sóng trực tiếp trên đường tới đây và có rất nhiều người thích nó. Chị Choi Hwa Jung hệt như nàng thơ với em vậy, khi chị nói thích em lời này đã cho em rất nhiều sức mạnh. 

Ví như cà rốt và cây gậy, em là kiểu người cần cà rốt. Em cần chúng để có thêm tự tin và CEO đã cho em rất nhiều cà rốt. Em cũng nghĩ rằng mình đã nhận được món quà khi được trao bài hát này. Anh ấy nói "Làm tốt lắm" và "Em trông đẹp lắm"  rất nhiều lần. Bởi vì em thiếu tính kiên nhẫn nên có gì không hiểu là em lập tức gọi cho anh ấy. CEO sau đó ghi chú lại và hồi đáp cho em. Anh ấy luôn cho em rất nhiều sự chú ý. Em thấy vô cùng thân thuộc và chúng em trao đổi cùng nhau rất nhiều. Đó không phải là bầu không khí khó khăn thường có trong cuộc họp. Anh ấy có sự hiện diện mạnh mẽ vì vậy em luôn cố gắng làm tốt và không hề có sự áp lực" 

HyunA cũng nói về tính cách của bản thân trong đời sống thực và việc vũ đạo đã giúp cô cải thiện tính nhút nhát như thế nào: 

"Em đã nghe rất nhiều điều không thể đoán trước được. Khi em còn nhỏ em thường trốn sau người bố hoặc ai đó. Nhưng em đã thay đổi rất nhiều khi bố cho em học vũ đạo. Em đã từng sống nội tâm và vô cùng sợ hãi khi đứng trước mặt người khác nhưng lúc nhảy thì em không như vậy. 

Em cũng nghĩ rằng em mạnh mẽ. Em luôn cảm nhận được việc mình phải đạt được kết quả khi bắt đầu một việc gì đó. Em thường đặt mục tiêu mỗi năm 1 lần. Trong 2 năm qua, em nghĩ rằng mình phải tự chăm sóc bản thân nên em lần đầu tiên đi du lịch. EM đó có nhiều sức mạnh khi gặp những người hâm mộ ở nơi em đến và tập trung vào làm điều mình thích. Em học được cách yêu lấy bản thân mình. 

Em đã nhận được rất nhiều tình yêu khi em ra mắt ở độ tuổi trẻ. Không có cách nào khác ngoài làm việc chăm chỉ để đáp lại tình yêu này, vì vậy em nghĩ mình đã trở nên mạnh mẽ hơn."

Không thể nào thiếu vắng những câu chuyện về bạn trai hiện tại - Dawn, khi được yêu cầu hãy nói về người yêu, HyunA không giấu được tự hào: 

"Chúng em vốn có tính cách khác nhau, nhưng điều thu hút em là anh ấy lại có rất nhiều điều để em học hỏi. Em không thường dựa vào người khác trong công việc nhưng anh ấy thì khác, anh ấy là người mà em tự nhiên bắt đầu dựa vào. Và đây chính là sức hút của anh ấy. Dawn cũng nhảy rất tốt. Em cảm thấy thật đặc biệt khi em có thể học hỏi từ anh ấy ở tất cả các lĩnh vực" 

Nói về mục tiêu cho lần comeback này, HyunA chỉ đơn giản cho biết muốn bài hát trụ hạng lâu trên bảng xếp hạng: "Không có sự kết thúc cho tham vọng của một người. Em đến đây để cảm ơn vì bài hát có thứ hạng cao hơn những gì em dự đoán. Trong trường hợp này em cũng hy vọng bài hát của em sẽ trụ lâu hơn trên bảng xếp hạng. Bằng cách đó, em nghĩ mình có thể nói chuyện với CEO trong khi mỉm cười"

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved