Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Nghe diễn viên Ryu Junyeol nói mà thương, diễn xuất giỏi nhưng không đẹp có phải là một tội đồ

14-08-2019 15:01      46   0   0

Thường bị antifan chỉ trích vì vẻ ngoài, liệu rằng nam diễn viên Ryu Junyeol sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được câu hỏi nghĩ gì về ngoại hình của mình

Tập phát sóng mới nhất (13/8) của chương trình trên SBS ''Night of TV Entertainment". Xuất hiện  làm khách mời trong chương trình, nam diễn viên Ryu Junyeol đã có cuộc phỏng vấn chia sẻ những câu chuyện đến người hâm mộ.

Trong buổi phỏng vấn, MC đã yêu cầu Ryu Junyeol chọn một phần cơ thể mà anh ấy thích nhất. Cứ tưởng sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng, thế nhưng Ryu Junyeol đáp lại rằng điểm nào trên cơ thể của mình anh ấy cũng thích, anh ấy yêu vẻ ngoài của mình tất cả và hoàn toàn. Ryu Junyeol nói: "Tôi thích tất cả. Tôi không thể thay đổi nó nếu như tôi không thích nó. Vì vậy tôi yêu tất cả"

Nghe Ryu Junyeol nói mà thương diễn xuất giỏi nhưng không đẹp có phải là một tội đồ  - image 1

Mặc dù được khen ngợi về kỹ năng diễn xuất tốt nhưng ngược lại Ryu Junyeol thường nhận lại những lời chỉ trích từ rất nhiều antifan, đơn giản chỉ vì ngoại hình của anh - Ryu Junyeol không được đẹp như một nam thần Kpop. Với câu trả lời này của Ryu Junyeol khi nhận được câu hỏi tế nhị trực tiếp về ngoại hình, anh chàng không có gì phải xấu hổ về nó vì thật sự người ta đẹp nhất là lúc họ tự tin với con người của mình. Và Ryu Junyeol là một diễn viên như thế, anh ấy thực sụ yêu những gì mà thượng đế và cha mẹ đã ban tặng cho mình một ngoại hình như hiện tại. Cuộc phỏng vấn giúp cho Ryu Junyeol ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ, họ đã ca ngợi Ryu Junyeol vì sự tích cực của anh chàng.

Nghe Ryu Junyeol nói mà thương diễn xuất giỏi nhưng không đẹp có phải là một tội đồ  - image 3

Cre: The Qoo

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved