Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen bỗng kháo nhau Sung Hoon và Park Na Rae đang hẹn hò, 'I Live ALone' lại có couple mới!?

631   0   0

Sau video phỏng vấn được đăng tải, tin đồn hẹn hò giữa Sung Hoon và Park Na Rae đã bùng nổ, dẫn đến công ty của nam diễn viên phải đăng tải thông báo giải thích

Sung Hoon và Park Na Rae là thành viên cố định của "I Live Alone". Khi cùng tham dự lễ trao giải cuối năm, hành động nâng váy và ôm chặt Park Na Rae khi nữ nghệ sĩ này nhận được giải Daesang đã khiến netizen nghi ngờ giữa hai người "có một thứ gì đó". 

Bài phỏng vấn của Sung Hoon toang cỡ nào để tin đồn hẹn hò với Park Na Rae bùng nổ - image 1Bài phỏng vấn của Sung Hoon toang cỡ nào để tin đồn hẹn hò với Park Na Rae bùng nổ - image 3Bài phỏng vấn của Sung Hoon toang cỡ nào để tin đồn hẹn hò với Park Na Rae bùng nổ - image 4

Mới đây, kênh Youtube "Reporter Eun's LIT NEWS" đã đăng tải video phỏng vấn với Sung Hoon. Trong đó có câu hỏi đề cập đến tình bạn thân thiết giữa nam diễn viên và Park Na Rae. Người phỏng vấn đã nhắc lại những hành động của Sung Hoon với Park Na Rae trong ngày hôm đó và nói rằng điều đó đã gây chú ý lớn.

Khi được hỏi liệu Sung Hoon có nghe những tin đồn về việc hẹn hò hay không, anh đã trả lời rằng không thể hỏi chính xác về điều đó. Đến khi được hỏi "Bạn đã có bạn gái chưa?", Sung Hoon chỉ đáp: "Miễn bình luận" trước khi nở một nụ cười tươi. 

Phản ứng của Sung Hoon đã dẫn đến hàng loạt các suy đoán về mối quan hệ của nam diễn viên. Đáp lại điều này, công ty quản lý đã trực tiếp phản hồi: "Sung Hoon hiện tại không có bạn gái, mặc dù bản thân anh ấy rất muốn hẹn hò. Câu trả lời của cậu ấy vì muốn đùa thôi" 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved