Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY KHÁC

Muốn make-up như chuyên gia không khó khi bạn biết về 'TIP chọn cọ' này

281   0   0

Muốn make-up như chuyên gia? Không khó để người không chuyên trở nên giống như chuyên gia trong việc trang điểm nếu biết được cách chọn cọ phù hợp dưới đây.

co - image 1

Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn cọ lông tự nhiên hay nhân tạo thì với phần phủ như phấn má phấn mắt, dùng cọ lông tự nhiên sẽ tốt hơn; phấn mắt chọn cọ dáng rộng để tán lên bầu mắt; còn trường hợp tán cho đường kẻ mắt dưới hay khu vực hẹp thì dùng cọ có độ dài ngắn. Ngoài ra, cọ phớt phấn má nếu là loại cọ to và nhiều lông thì phấn không bị vón cục lại rất tự nhiên. Tuy nhiên, với kiểu foundation hay kem che khuyết điểm hoặc kem dạng lỏng thì dùng cọ nhân tạo là tốt hơn cả. Các bạn chọn cọ foundation theo biểu hiện làn da muốn thể hiện là gì.

co - image 2

Giá của cọ tùy theo phần nhuộm sử dụng để nhuộm lông cọ, bản to bám dính cho cấu tạo bên trong, v.v… mà giá khác nhau nhiều lắm. Các bạn nên test thử trên da ngay tại tiệm trước khi mua về sử dụng, kiểm tra xem nó có ra đời từ cơ sở sản xuất được kiểm chứng hay không? Theo đó, chúng ta sẽ thấy mức giá phù hợp cho mình bên cạnh sự tiện lợi, thoải mái chiếc cọ mang lại.

co - image 3

Về việc làm sạch cọ thì 1 lần 1 tuần cũng tốt nhưng tùy theo việc chúng ta làm sạch chúng ra sao mà chất lượng cũng trở nên khác đi. Bình thường, chúng ta dùng cleansing foam thông thường hay shampoo nhưng khả năng làm sạch nó tương đối thấp. Theo đó, chúng ta phải loại bỏ bằng chất tẩy rửa chuyên dụng hợp với chất liệu của cọ thì những cặn bẩn bám trên cọ mới được loại bỏ và thời gian sử dụng được lâu hơn. Chúng ta phải rửa để phần tay cầm và phần trung tâm của cọ không đụng vô nước. Bởi vì độ ẩm mà tay cầm bị nứt ra hoặc phần ráp cọ bị bung ra.

 

Nguồn:GI

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved