Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Momo(TWICE) được trending số 1 Twitter, đánh bại cả sự kiện Apple, ra mắt Iphone 11 thì nhầm nhò gì

11-09-2019 13:53      274   0   0

Một sự kiện công nghệ của cả thế giới nhưng lại đứng sau việc JYP tung teaser của Momo(TWICE). Fan Kpop có sức mạnh lớn đến như vậy luôn sao

Ngày 10/9 vừa qua là một ngày đặc biệt đối với giới công nghệ, khi ông lớn Apple cho ra mắt sản phẩm iphone 11, sự kiện diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs tại Apple Park ở Cupertino, California, Hoa Kỳ.

Thông qua sự kiện này, Apple đã công bố những gì mà họ đã chuẩn bị cho dòng sản phẩm mới này cùng các tiện ích mới. Sự kiện này đã gây phấn khích cho nhiều người, và đương nhiên một sự kiện công nghệ lớn như vậy không khó hiểu khi nhó trở thành chủ đề bàn tán ở nhiều quốc gia khác nhau.

MomoTWICE được trending số 1 Twitter đánh bại cả sự kiện Apple ra mắt Iphone 11 thì nhầm nhò gì - image 1

Một điều gây bất ngờ đối với fan Kpop đó chính là. Trên Twitter, mọi sự bàn tán không đổ dồn vào sự kiện ra mắt iphone 11 của Apple mà là người ta bàn về ...Momo, thành viên của TWICE

MomoTWICE được trending số 1 Twitter đánh bại cả sự kiện Apple ra mắt Iphone 11 thì nhầm nhò gì - image 2

Có lạ không khi sự kiện của  Apple đang là chủ đề hot nhưng thành viên Momo của TWICE là người đang được trending ở Hoa Kỳ. Hóa ra là JYP Entertainment đã phát hành teaser Momo trong album sắp phát hành cuả TWICE 'Feel Special' cùng thời điểm với sự kiện. Do đó, người hâm mộ TWICE, ONCE đã bàn tán về nó vô cùng sôi nổi và làm cho nó trở nên lan truyền rộng rãi hơn so với sự kiện của Apple.

Cre: Twitter

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved