Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

MC Weekly Idol muốn mời BTS kéo rating, fan phát cáu nhớ lại mối thù Jungkook bị đàn anh đối xử tệ

6K   0   0

Xuất phát từ một trong 3 MC mới của Weekly Idol là Jo Se Ho - người từng tham gia một show chung với Jungkook nhưng đã tỏ thái độ rất thô lỗ với nam thần tượng

Sau khi thông báo tái cơ cấu lần 2, MBC đã quyết định thay đổi toàn bộ đội ngũ sản xuất của Weekly Idol và cả sự ra đi của 3 nghệ sĩ Lee Sang Min, Kim Shin Young và Yoo Se Yoon khỏi vị trí MC. Weekly Idol đã nhanh chóng tìm kiếm được các gương mặt mới thay thế, đó là nghệ sĩ hài Jo Se Ho, Kwanghee và Nam Chang Hee, phiên bản mới dự kiến lên sóng vào ngày 9/1. 

Trước đó, vào ngày 02/01, bộ 3 MC mới đã tham gia buổi hợp báo ra mắt và tiết lộ những khách mời mà họ muốn mời đến chương trình. Bộ 3 gây ấn tượng khi kể hàng loạt những cái tên hạng A như iKON, Winner, Taeyang, Twice, BTS và cả Ariana Grande.

MC Weekly Idol muốn mời BTS kéo view fan nổi giận nhớ lại quá khứ Jungkook bị đàn anh đối xử tệ - image 1

Tuy nhiên sự xuất hiện của BTS trong danh sách "khách mời mong ước" khiến fan BTS trở nên tức giận và nhắc lại chuyện Jo Se Ho từng đối xử "tồi tệ" như thế nào với Jungkook trước đây, thậm chí sau khi bị chỉ trích, nam nghệ sĩ này chỉ đơn giản nói rằng "cư xử khác thường để hiểu Jungkook hơn", tất nhiên là người hâm mộ BTS chẳng ai chấp nhận được lý do này. Cụ thể vào năm 2016, Jungkook tham gia chương trình Flower Crew. Jungkook đã rất lịch sự và chu đáo khi mua hamburger cho các thành viên.Tuy nhiên trong khi nam thần tượng nhiệt tình giải thích về nhân của những chiếc bánh và mời mọi người thưởng thức, thì Jo Se Ho và Seo Jang Hoon tỏ ra không quan tâm, thậm chí Jo Se Ho đã chế giễu: "Tôi nghĩ đây là đồ ăn thừa đấy!" rồi trả lại 2 cái bánh và nói "Thôi bỏ đi" và đi ra chỗ khác. 

Jungkook sau đó đã quay ra nói với camera, "Các anh ấy không nhận nó..." trong khi vẫn đang cầm 2 hộp bánh. Kim Minsuk và Yoo Byungjae nhìn Jungkook thấy tội nghiệp nên đã ăn phần bánh của mình nhưng Jo Se Ho lại quay sang nói với Kim Minseok: "Cậu định nhét đầy miệng đó hả?". Cách nói thô lỗ và từ ngữ thiếu tôn trọng của Jo Se Ho đã khiến người xem phải ngạc nhiên.

Nhưng đỉnh điểm khiến fan BTS tức giận hơn chính là trong nhiệm vụ thả tim, Jungkook vừa quỳ vừa cắn móng tay trông không hề thoải mái tí nào, cậu liên tục giơ chéo tay kí hiệu ngầm cho fan không vote cho mình nữa để tránh khiến đàn anh không thoải mái. 

Một số bình luận của khán giả:

-"Tôi sẽ không bao giờ quên những gì mà Se Ho từng làm với Jungkook ở đảo Jeju, mỗi khi tôi thấy anh ta tôi chỉ muốn đánh anh ta thôi

-" Mời Jungkook đến để bị Jo Se Ho đối xử tệ bạc à? Thậm chí, ông ta còn không thèm xin lỗi!"

- "Đuổi Se Ho đi rồi hẵng nghĩ đến chuyện mời BTS nhé!".

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved