Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Lý do thật sự đằng sau sự hạ màn của chương trình giải trí đạt rating cao 28.9%

123   0   0

Có những chương trình giải trí chịu trách nhiệm cho những giờ thư giãn của nước Đại Hàn Dân Quốc, nhưng trong đó vẫn có chương trình bị hạ màn dù rating cực cao

giaitri - image 1

Infinite Challenge của MBC chịu trách nhiệm cho chiều thứ 7 của Đại Hàn Dân Quốc trong suốt 12 năm có nhiều tập chiếu đều tạo nên cơn sốt riêng. Nhiều khán thính giả mong có mùa 2 nhất là nó vì đây là chương trình tiêu biểu của MBC đến mức tỷ suất xem đài cao nhất đạt được ở mức 28.9%, xong còn lên đỉnh điểm ở 35.9%. Tuy nhiên, PD Kim Taeho cũng nói rằng "Tôi sợ tuần sau sẽ tới đến mức nghĩ rằng tuần này, thời điểm làm tập đặc biệt và được khen tặng hết lời là cuối cùng thì tốt biết mấy" cho thấy thành công này cũng là một gánh nặng với mình và truyền đạt thêm ý là sẽ không có mùa 2.

giaitri - image 2

Khi tin về chương trình '국민남편' (Người chồng quốc dân) vốn tạo nên sức sống, thổi hồn sức sống vào tiết mục giải trí cuối tuần, có lượng khán thính giả theo dõi liên tục tăng lên sẽ hạ màn khiến khán thính giả không khỏi bàng hoàng. Vẫn là trình chiếu trên truyền hình chưa được bao lâu nhưng lại luôn có chiến thắng nhất định ở tỷ suất bạn xem đài nên sự tiếc nuối là điều không thể không có. Nhà sản xuất chương trình cũng đưa ra câu trả lời chính xác nhưng đầy tiếc nuối dành cho những bạn mong muốn được lên sóng tiếp tục "Vì là quyết định đưa ra mà không có sự thảo luận theo mùa nên đúng là nó được hạ màn mãi mãi. Tôi không muốn đưa ra mong muốn không có kết quả, nếu thế thì nó như một lời nói dối vậy".

giaitri - image 3

Lý do mà chương trình '느낌표' (Dấu chấm than) này chấm dứt mãi mãi dù nó từng là chương trình mang tới nhiều cảm động cho khán thính giả, thậm chí là hi vọng cho nhiều người chính là sự lan tỏa không còn nhiều, tỷ suất bạn xem đài cũng giảm. PD Ahn Suyeong chia sẻ, giải thích về lý do không thể có thêm dù có nhận được lời bình tốt đi chăng nữa "Việc đưa sự công ích và vui chơi cùng xuất hiện trong một chương trình mới đầu thì mới mẻ nhưng giờ thì có vẻ cả khán thính giả cũng thấy chán rồi".

giaitri - image 4

Sự hạ màn bất ngờ của chương trình '놀러와' (Tới chơi nào) từng là nơi để nhiều ngôi sao trao đổi trò chuyện với nhau về những điều chân thật đã gây phẫn nộ cho nhiều khán thính giả. Nhà sản xuất và người tham gia đã gửi lời chào cuối tới nhau mà không có được một buổi tiệc chia tay đúng nghĩa vì ai nấy đều không biết về nó cho tới ngày quay cuối cùng. Kim Wonhee từng cho biết tâm tư của mình vào lúc ấy "Tôi cũng không thể gửi lời chào cuối cùng, kết thúc bất ngờ chương trình mà mình đã gửi gắm cả thanh xuân trong đó nên rất đau lòng". Yoo Jaeseok cũng chia sẻ rằng mình không thể gửi lời chào tới khán thính giản vì sự chia tay đột ngột ấy trong buổi lễ trao giải cuối năm.

giaitri - image 5

Chương trình '웃찾사' (Những người tìm kiếm nụ cười) từng tạo ra nhiều từ thịnh hành bởi các danh hài đã phải ngừng quay tiếp khi thành tích của nó không được cao. Người đại diện đã giải thích lý do quyết định hạ màn "Chúng tôi đã đưa ra phán đoán rằng chương trình không thể thu hút được khán thính giả thêm nữa. Có thể nói bản thân đã cống hiến rất nhiều cho nó không nhỉ". Người này còn nói thêm rằng "Nhưng điều đó không có nghĩa là SBS từ bỏ chương trình hài hước", và để minh chứng cho nó thì vào tháng 4 năm 2013, chương trình quay trở lại. Tuy nhiên, sau 4 năm, vào tháng 5 năm 2017, nó chính thức được hạ màn lần thứ 2.

 

Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved