Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lý do Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun im phăng phắc, thật ra đang kìm chế chứ không cũng chơi tới bến

12-09-2019 10:19      116   0   0

Netizen khó hiểu với cặp vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, lý do gì đằng sau việc chuyển từ trạng thái "Nói nghe không kịp' sang "Không nói gì hết"

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã im lặng trong nhiều ngày kể từ khi họ 'bốc phốt' lẫn nhau trên cá nhân, đặc biệt là sau khi dispatch tung nội dung SNS chỉ trích lẫn nhau và cả hai đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng ly hôn. Một sự thay đổi khó hiểu, khác hẳn với cuộc tranh cãi mà họ đã có một tuần trước với tốc độ thậm chí làm các phương tiện truyền thông không thể bắt kịp. Điều này thật sự là một diễn biến gây tò mò đối với người hâm mộ Kpop, chuyện gì đã xảy ra với cặp đôi để làm nên sự thay đổi khó hiểu như thế?

Trước diễn biến này, một chia sẻ phần nào giải thích được lý do tại sao Goo và Ahn, những người quen của họ, kể cả những người đại diện hợp pháp của họ quay ngược thái độ từ "Nói nghe không kịp' sang "Không nói gì hết"

Lý do Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun im phăng phắc thật ra đang kìm chế chứ không cũng chơi tới bến - image 2

Mới đây ngày 11/9 một người có liên quan cho biết rằng: "Cặp đôi không muốn có thêm tin tức nào về truyền thông nữa". Tuyên bố này đã thu hút sự chú ý khi nó hàm ý tiết lộ rằng họ cố tình giữ im lặng. Những bình luận từ bạn bè và những người quen biết của họ cũng hoàn toàn im lặng trước truyền thông gần đây như một bằng chứng cho động thái này.

Ngoài những bình luận từ những người khác ngoài cuộc, ngay cả Goo và Ahn cũng ngừng đưa ra những nhận xét về mối quan hệ của họ. Chỉ vài ngày trước, họ đã tranh luận công khai bằng những 'tâm thư' trực tiếp và những lời tuyên bố thẳng thắn để nói xấu đối phương.

Lý do Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun im phăng phắc thật ra đang kìm chế chứ không cũng chơi tới bến - image 1

Ngay cả những người đại diện pháp luật được thuê vào tháng 8 bởi Goo và vào tháng 9 bởi Ahn hiện tại cũng đang giữ thái độ 'no comment'. Tờ báo Newsen đã đưa ra câu hỏi liên quan đến khả năng kiện tụng, thỏa thuận ly hôn của cặp vợ chồng và quá trình pháp lý đang thực hiện như thế nào. Tuy nhiên, họ đã nhận được câu trả lời rằng: "Chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này. Chúng tôi xin lỗi ~"

Trong và ngoài giới giải trí, một số người nói rằng có khả năng ai đó đang kiểm soát các thông điệp của họ để ngăn chặn sự mở rộng của cuộc xung đột và người này đã đứng ra giải quyết mâu thuẫn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Đối với chủ đề quản lý tin nhắn, chủ yếu giả định rằng cả hai đại diện hợp pháp của Goo và Ahn là người chịu trách nhiệm

Goo Hye Sun sắp phát hành cuốn tiểu thuyết của mình có tên, "I'm Your Companion Animal.", còn Ahn Jae Hyun hiện đang quay hình cho bộ phim truyền hình của đài MBC "People with Flaws".

Cre: Business Times

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved