Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Lời tự nhận thẳng thắn của So Jooyeon được cho là tửu lượng khá chỉ vì tên của mình

1K   0   0

Sau Dr. Romantic 2, So Jooyeon luôn được công chúng yêu mến không ngừng. Và có điểm lạ là tên của cô nàng luôn được hỏi nhiều nhất khi bắt đầu được 20.

sojooyeon - image 1

Diễn viên So Jooyeon đã tiết lộ một sự thật liên quan tới tên thật của mình trong chương trình Kim Youngchul  Power FM. Vào hôm nay, diễn viên So Jooyeon tham gia chương trình đã có phần giải bày về những suy nghĩ của mình khi đóng vai Yoon Areum trong Dr.Romantic 2 “Vai diễn Yoon Areum từng diễn là nhân vật kiểu mẫu lý tưởng của em. Có vẻ như em sẽ học nhân vật mang tên Yoon Areum và sống cả đời với nó mất”.

sojooyeon - image 2

Tiếp đó, cô nàng cũng chia sẻ về phần diễn xuất cùng với bạn diễn Kim Minjae “Có nhiều cảnh NG ạ. Em phải nói những câu thoại kiểu tình cảm ngại ngùng, vì cứ quắn quéo cả lên nên về sau Kim Minjae nhắm mắt cho qua luôn. Hai đứa em đã diễn mà không nhìn vào mắt nhau”.

sojooyeon - image 3

sojooyeon - image 4

Sau đấy thì DJ Kim Youngchul hỏi “Có vẻ em có nhiều biệt danh với tên của mình?” thì So Jooyeon mới đáp lại “Là tên thật của em. Khi em vào tuổi trưởng thành thì có nhiều người hỏi nó ạ. Em không thể uống đâu” rồi So Jooyeon cho biết “Tửu lượng của ẹm là 1 lon bia ạ”.

sojooyeon - image 7

sojooyeon - image 6

sojooyeon - image 8

So Jooyeon gia nhập làng giải trí qua một CF vào năm 2017 rồi chuyển làm diễn viên thông qua web drama It’s Okay To Be Trivial và được công chúng biết tới. Sau đó, cô nàng cũng cho thấy thực lực diễn xuất qua các phim của KBS2 I Don’t Really Wanna Go To Work, MBC MY Healing Love, v.v…

 

Nguồn:IS

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved