Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Lisa thời tới đỡ không kịp làm cả Milan FW nghiêng mình thán phục, 10 bức ảnh HD để bạn chiêm ngưỡng

1.2K   0   0

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh với chất lượng HD của thành viên BLACKPINK  ngay sau đây để biết tại sao cô ấy được khen nhiều đến như vậy!

Ngày 20 tháng 2, thành viên em út của BLACKPINK Lisa xuất hiện tại Milan Fashion Week ở Ý, tham dự buổi trình diễn thời trang của thương hiệu Prada. Không ngoài dự đoán, sự có mặt của Lisa là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người 

Phủ lên người từ đầu đến chân đều là những item trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 mới nhất của thương hiệu Prada. Lisa chiếm trọn spotlight với mái tóc đen mới được nhuộm lại cùng chiếc váy vàng lấp lánh, nhìn Lisa không khác nào một nữ hoàng Ai Cập. Trích dẫn từ tạp chí thời trang danh giá Vogue nói về Lisa trong sự kiện hôm qua như sau "Lisa lộng lẫy như một siêu sao toàn cầu"

Hiện tại, những từ khóa về Lisa đang trở thành trend trên Twitter với nhiều hashtag sau đêm Milan Fashion Week. Không để mọi người chờ đợi thêm được nữa, cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh với chất lượng HD của thành viên BLACKPINK  ngay sau đây để biết tại sao cô ấy được khen nhiều đến như vậy!

Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 1Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 2Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 3Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 4Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 5Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 6Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 7Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 8Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 9Lisa thời tới đỡ không kịp cả Milan FW nghiêng mình thán phục  - image 10

Cre: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved