Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

'Line-up' 5 phim truyền hình 'không thể bỏ qua' trong 6 tháng đầu năm 2019

227   0   0

Từ tháng 3, nhà đài nổi danh tvN có kế hoạch cho ra mắt một loạt các phim truyền hình cực kỳ thú vị. Chỉ cần xem phần diễn giải phim là muốn xem ngay luôn ấy

phim thang 3  - image 1

Tác phẩm debut của ‘Nữ thần web drama’ Shin Ye Eun được lên sóng lần đầu tiên vào 11/03 tới đây với tên He Is Psychometic. Đây là tác phẩm mang lại sự lãng mạn, gay cấn giữa Yoon Jae In giấu riêng cho mình những bí mật trong lòng với Lee An có năng lực đọc được bí mật của đối phương. Shin Ye Eun vào vai Yoon Jae In với tính cách đầy bí ẩn, còn Park Jin Young diễn vai Lee An - một nhân vật thấu suốt được tâm can đối phương.

phim thang 3  - image 3

Vào tháng 4, diễn viên Park Min Young cùng Kim Jae Wook với Kim Bo Ra sẽ tìm đến mọi nhà với phim truyền hình Her Private Life. Đây là tác phẩm vẽ lên sự lãng mạn diễn ra giữa Seong Deok Mi vừa là người làm cũng như xử lý mọi việc của Viện mỹ thuật vừa là người mê mẩn thần tượng với Ryan - cấp trên thích một Deok Mi như thế. Kim Bo Ra nổi lên như một hiện tượng từ sau phim truyền hình ‘SKY Castle’ vào vai Cindy - masternim theo chân idol, có mối quan hệ cạnh tranh với Seong Deok Mi. 3 diễn viên với năng lực diễn xuất cực hợp bất kể đó là thể loại nào khiến khán thính giả mong chờ vào phản ứng hóa học của họ.

phim thang 3  - image 5

‘Nữ hoàng phim tình cảm ngọt ngào’ Park Bo Young trở lại với phim truyền hình đang là đề tài sôi nổi trên cộng đồng mạng ‘Abyss’. Phim này dự định lên sóng vào tháng 5 của tvN, là tác phẩm vẽ lên câu chuyện tình yêu cùng cuộc sống giữa kiểm tra viên là một mỹ nữ tuyệt đỉnh với chàng trai xấu xí trở thành cô gái tầm thường và chàng trai đẹp hơn hoa khi ngoại hình đột nhiên thay đổi do sự hồi sinh linh hồn đầy bí ẩn. Park Bo Young trong phim được giao vai Go Se Yeon từ một kiểm tra viên Trung ương trở thành luật sư pháp nhân pháp vụ. Ahn Hyo Seop vào vai nam chính Cha Min, trong phim thay đổi từ người kế thừa thứ 1 của giới doanh nghiệp mỹ phẩm nước Đại Hàn Dân Quốc thành Tư vụ trưởng pháp nhân pháp vụ đẹp hơn hoa.

phim thang 3  - image 6

phim thang 3  - image 8

Phim truyền hình dự định được lên sóng trong thời gian nửa đầu năm 2019 còn có ‘Asadal Chromicles’, tác phẩm đang nhận được sự kỳ vọng cực lớn từ phía khán thính giả. Tác phẩm này, lần đầu tiên của Hàn Quốc, là phim truyền hình giả tưởng vẽ lên lịch sử nhân loại cổ đại, câu chuyện của những anh hùng / bán anh hùng làm nên đất nước từ mảnh đất giả tưởng ‘As’. Asadal Chromicles là tác phẩm trở lại mà Song Joongki chọn sau 2 năm từ phim Hậu Duệ Mặt Trời, phim còn có sự hợp tác với các diễn viên sáng giá khác như Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin, v.v... Tác phẩm này thực sự khiến khán thính giả trông đợi nhiều lắm, vì là sự hợp tác giữa biên kịch gia phim cổ trang Kim Yeong Hwan, Park Sang Yeon như Queen Seon-deok of Silla, Deep Rooted Tree, Six Flying Dragons với PD Kim Wonseok trong phim Misaeng với Signal.

phim thang 3  - image 7

Confession là tác phẩm nói về việc điều tra tội phạm, tìm kiếm sự chân thực bị che dấu nơi đầu pháp luật, nguyên tắc chỉ một lần duy nhất không thể tranh cãi về sự kiện đã được phán quyết một lần. Vai nam chính Lee Jun Ho là Luật sư Choi Do Hyun truy tích sự thật. Choi Do Hyun mắc căn bệnh khó trị nhưng được thay tim nên có được cuộc sống mới, nhưng ngay sau phẫu thuật, bố anh bị định là kẻ phạm tội sát nhân. Với tình cảnh đó, nhân vật của anh chàng là người phải đương đầu với nhiều thách thức. Confession là phim sẽ đem đến cho khán thính giả những giây phút nghẹt thở, dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 23/03.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved