Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lee Joo Young trai gái đều mê trong 'Itaewon Class' nói về mình: 'ngoài kia có đầy người hơn tôi'

2.4K   0   0

Nhân vật mà Lee Joo Young đảm nhận trong 'Itaewon Class' nhận được sự yêu thích đông đảo của khán giả, gây ấn tượng với vẻ đẹp phi giới tính.

Dàn diễn viên của "Itaewon Class" đều nhận được sự chú ý từ khán giả sau thành công của bộ phim, đây cũng là tác phẩm đáng nhớ với những tên tuổi mới, tiêu biểu là Lee Joo Young. Tham gia diễn xuất từ năm 2011 nhưng chủ yếu thông qua phim ngắn, Lee Joo Young lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình vào năm 2016 với vai diễn bạn thân trong "Cô nàng cử tạ" của MBC (Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk). Vẫn hoạt động liên tục trong suốt 4 năm qua, cuối cùng Lee Joo Young cũng cho thấy bước chuyển mình thành công. 

Ngày 18/3, BAZAAR đã phát hành những bức ảnh của Lee Joo Young, thu hút ánh nhìn của mọi người với vẻ đẹp độc đáo của mình. Trong cuộc phỏng vấn, Lee Joo Young đã nói đến sự thay đổi trong sự nghiệp của mình sau khi nhận chú ý từ vai diễn Ma Hyun Yi trong "Itaewon Class" . Cô cho biết, "Năm ngoái, tôi đã tìm thấy ý nghĩa thông qua những bộ phim độc lập nhưng năm nay tôi có kế hoạch mang mình đến gần hơn với mọi người. Tôi rất vui vì đã đạt được một phần mục tiêu đó với bộ phim lần này" 

Lee Joo Young trai gái đều mê trong Itaewon Class nói về mình ngoài kia có đầy người hơn tôi - image 3

Lee Joo Young nói về động lực làm việc không ngừng nghỉ của mình từ năm 2016 đến nay, "Tôi đã từng rất dễ trở nên kiệt sức. Nhưng thậm chí bây giờ khi tôi trải qua sự đình trệ, tôi không quan tâm đến nó quá nhiều. Tôi đã trải qua khoảng thời gian kiệt sức vào 2 năm trước và tôi cảm thấy tốt hơn sau khi bắt đầu việc sản xuất. Điều này khiến tôi nhận ra khi khó khăn đến, tôi không nên tự giữ và đào sâu nó mà để nó theo dòng chảy tự nhiên.Điều gì càng đẹp thì càng khó khăn" 

Nữ diễn viên nói thêm, "Tôi luôn nghĩ mình không phải là người đặc biệt. Nếu bạn nhìn xung quanh, có rất nhiều người chăm chỉ và làm tốt hơn tôi rất nhiều. Tôi quyết định, 'Dù sao tôi cũng không đặc biệt nên tôi cứ làm tất cả những gì tôi có thể thôi" 

Lee Joo Young trai gái đều mê trong Itaewon Class nói về mình ngoài kia có đầy người hơn tôi - image 1

Lee Joo Young trai gái đều mê trong Itaewon Class nói về mình ngoài kia có đầy người hơn tôi - image 2

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved