Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lee Hyori không biết mắc cở là gì trên show, nhảy tung tăng khi miếng rong biển treo ở chổ nhảy cảm

12-08-2019 10:31      438   0   0

Cư dân mạng không biết làm điều gì khác hơn ngoài việc cười lăn cười lộn vì những hành động của Lee Hyori. Từ đây, thần của show tạp kỹ hãy gọi tên nàng là vừa

Tập mới nhất của show thực tế 'Camping Club' được phát sóng vào ngày 11/8,  trong tập này các thành viên Fin.K.L đã quyết định đi bơi ở 'breakwaters'. Nữ ca sĩ Lee Hyori được biết đến là một người dậy sớm, trong chuyến đi này có vẻ như Lee Hyori là thành viên hứng khởi nhất. Cô dậy sớm chuẩn bị đủ thứ, nào là mặc đồ tắm chấm bi màu xanh lá cây và xuống nước trước bất kỳ ai khác.

Theo dõi Lee Hyori, các thành viên khác trong đoàn như Sung Yuri đã công nhận sự táo bạo của nữ hoàng gợi cảm và nói rằng "Lee Hyori, chị thật là xinh đẹp"

Lee Hyori không biết mắc cở là gì trên show nhảy tung tăng khi miếng rong biển treo ở chổ nhảy cảm - image 1

Trong khi chưa sẵn sàng để nhúng mình xuống nước, Lee Hyori đã vô tình bị trượt chân và thế là cô nàng bơi luôn. Nhưng ngay sau khi leo lên bờ, nữ ca sĩ đã khiến mọi người cười không chịu vì phát hiện một miếng rong biển lớn đã mắt kẹt trong bộ đồ tắm của cô 

Lee Hyori không biết mắc cở là gì trên show nhảy tung tăng khi miếng rong biển treo ở chổ nhảy cảm - image 3

Thay vì vứt bỏ miếng rông biển ngay lập tức, Lee Hyori đã không ngại ngùng gì vì chổ nhạy cảm mà còn chơi đùa với nó, nhảy múa cho sợi rong biển đung đưa như một con lắc. Người hâm mộ gọi đây là vũ đạo "seaweed dance"

Lee Hyori không biết mắc cở là gì trên show nhảy tung tăng khi miếng rong biển treo ở chổ nhảy cảm - image 4

Ngay sau khi tập phim này lên sóng đã gây náo loạn cho người xem, netizen đồng loạt để lại những bình luận hài hước trong khi xem cảnh này của Lee Hyori. Theo khán giả cảnh này là một trong những cảnh vui nhộn và hài hước gây sốc nhất trong lịch sử của chương trình tạp kỹ"

Một số ý kiến của cư dân mạng "Thần của các chương trình tạp kỹ đã một lần nữa giúp Lee Hyori", "OMG, bằng cách nào đó tôi bị đẩy lùi và vui mừng bởi cảnh đó và phải cười phá lên LOOL", "Điều này thật điên rồ", v.v.

Lee Hyori không biết mắc cở là gì trên show nhảy tung tăng khi miếng rong biển treo ở chổ nhảy cảm - image 5

Cre: AK

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved