Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Knet tìm ra bằng chứng Goo Hye Sun mắc bệnh nghiện nói dối, câu chê 'ngực nhỏ' do cô bịa đặt

12-09-2019 15:30      3.9K   0   0

Sau một loạt bài đăng kể tội chồng cũ và tự nhận mình là nạn nhân, Goo Hye Sun duy trì trạng thái im lặng khi Ahn Jaehyun thông báo đệ đơn kiện ly hôn

Goo Hye Sun giờ đã đánh mất đi lòng tin của công chúng khi lộ loạt dấu hiệu đáng ngờ về việc nói dối, đặc biệt khi cô từ chối việc đưa ra bằng chứng cho những điều mình đã từng tuyên bố trước đó. Mới đây netizen đã tìm lại bài phỏng vấn cũ của Goo Hye Sun để chứng minh rằng nữ diễn viên có khả năng mắc bệnh 'nói dối'

Goo Hye Sun từng tuyên bố 80 những gì tôi nói chỉ là giỡn chơi Knet nghi mắc bệnh nghiện nói dối - image 1

Bắt đầu từ năm 2009, khi Goo Hye Sun được chú ý nhờ bộ phim 'Vườn Sao Băng' trong vai Geum Jang Di, cô đã tham dự nhiều cuộc phỏng vấn và chương trình khác nhau trong lúc đó. Khi ấy những câu trả lời của Goo Hye Sun luôn gây nên tranh cãi và đó cũng là lúc công chúng đồn nhau rằng cô có dấu hiệu của chứng thích nói dối. 

Và khi Goo Hye Sun bắt đầu đăng những bài viết cáo buộc Ahn Jaehyun, một bộ phận netizen đã lục lại tin đồn trong quá khứ Goo Hye Sun mắc chứng rối loạn nhân cách đặc biệt này.

Khi đóng một bộ phim cổ trang, Goo Hye Sun đã bị chỉ trích vì đeo kính áp tròng. Đáp lại, Goo Hye Sun cho biết cô sử dụng kính áp tròng không phải vì mục đích làm đẹp mà bởi vì nó giúp cô tăng góc nhìn lên 18%. Nhưng sau đó công chúng tìm hiểu và khẳng định rằng không hề có loại kính như thế tồn tại. Điều này khiến Goo Hye Sun tiếp tục bị nghi ngờ về việc 'nói dối' của mình.

Goo Hye Sun từng tuyên bố 80 những gì tôi nói chỉ là giỡn chơi Knet nghi mắc bệnh nghiện nói dối - image 2

Trong một bài phỏng vấn năm 2015, Goo Hye Sun đã từng nói về tin đồn bệnh lý này của mình - "Tôi không thể làm gì nhiều (về tin đồn và những người chọn tin vào tin đồn đó). Những điều tôi nói giỡn thường trở thánh sự thật. Chúng thường được viết ra và được xuyên tạc theo nhiều điều khác nhau"

Bài phỏng vấn đã nói rằng trong suốt năm đó, một trong các từ khóa tìm kiếm nổi bật nhất liên quan đến Goo Hye Sun chính là 'Bệnh lý nói dối" . Nữ diễn viên thừa nhận rằng mình biết về tin đồn đó và nói rằng 'những trò đùa nhẹ nhàng' của mình đã gây thêm nghi ngờ.

"Rất nhiều người đã khiến tôi trở thành người có vấn đề nghiêm trọng. Nhưng mà tôi thích sự hài hước, trò đùa và chơi khăm. 80% những gì tôi nói chỉ để cho vui. Thế nhưng khi những điều đó được tiết lộ trên truyền thông , chúng tại trở thành 'lời nói dối" và tôi thành 'kẻ nói dối'. Tôi nghĩ đó là lý do các tin đồn  về bệnh lý nói dối bùng nổ"

Goo Hye Sun cũng thừa nhận việc cô hoàn toàn nắm bắt được việc cô trở thành 'người lan truyền tin đồn' và thừa nhận thích sự chú ý. Cô đã gọi bản thân là 'một cô gái trẻ người mong muốn sự chú ý của công chúng'

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved