Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Kim Jiseok & Yoo Inyoung thừa nhận thích nhau nhưng chưa hẹn hò dù chỉ một lần

202   0   0

Dù cả hai giới thiệu chỉ là bạn thân nhưng họ vẫn mang tới ‘phản ứng hóa học’ cho cảm giác như trong đó có tồn tại điều gì đó mà các fan vẫn hằng mong muốn.

jsiy - image 1

Diễn viên Kim JiseokYoo Inyoung gặp gỡ nhau lần đầu tiên 2007, cả hai cùng diễn xuất và trở thành ngôi sao trong phim Likeable or Not cùng nhau. Hai người là tân binh cùng một thời điểm, trở nên thân thiết và nhanh chóng thành những người bạn tốt. Từ đó tới nay, hơn 1 thập kỷ trôi qua, Kim Jiseok Yoo Inyoung vẫn bên nhau. Dù cả hai giới thiệu chỉ là bạn thân nhưng họ vẫn mang tới ‘phản ứng hóa học’ cho cảm giác như trong đó có tồn tại điều gì đó mà các fan vẫn hằng mong muốn.

jsiy - image 2jsiy - image 3jsiy - image 4

Ví dụ, trong tập trước của chương trình mới được lên sóng từ JTBC The Romance, những người bạn thân thiết này đã thả thính lẫn nhau qua ống kính máy quay – đặc biệt khi Kim Jiseok hỏi Yoo Inyoung “Em có nhớ khi em đề nghị anh đưa em tới bãi biển vào lần đó không? Tại sao em lại làm điều đó với anh? Em biết đó, anh đã rất bối rối. Anh thực sự nghĩ em thích anh…”.

Kim Jiseok (KJS): Nếu em và mọi người xung quanh em nghĩ anh là chàng trai tốt với em, cơ sao em lại không có cảm xúc đó nhỉ? Đó là bởi vì anh trở nên thoải mái quá nên chỉ như một người bạn?

Yoo Inyoung (YIY): Không… Không phải. Em nghĩ thời điểm chưa bao giờ đúng cả. Em chưa bao giờ hiểu được khi anh ghẹo nói chúng ta đã bỏ lỡ thời điểm của mình. Nhưng giờ em hiểu đó rồi. Chúng ta đã bỏ lỡ nó.

KJS: Vậy ý em là em đã từng thích anh đúng chứ?

YIY: Em sẽ luôn thích anh

KJS: Gì cơ, thật chứ?

YIY: Sao, anh không thích em? Em thì thích anh đấy

KJS: Trời ơi, đây là lần đầu tiên em nói với anh rằng em thích anh đó

YIY: Anh cho rằng em thuộc kiểu không giỏi thể hiện cảm xúc của mình, đúng không?

jsiy - image 5

Trong tập tiếp theo, Kim Jiseok Yoo Inyoung khiến người xem phát điên với những khoảnh khắc ‘lấp lánh’ giữa họ với nhau. Trông họ như một bức tranh khi bên nhau, hành động như thể có gì đó thật sự diễn ra giữa hai người vậy.

jsiy - image 6jsiy - image 7

Đây thật sự không phải lần đầu tiên Kim JiseokYoo Inyoung để mọi người rơi trong cảm xúc nghi hoặc. Anh ấy, chưa một lần thấy ngại khi bày tỏ sự yêu mến lẫn quan tâm của mình dành cho cô ấy trên truyền hình. Khi hai người cùng tham gia trong The Brainiacs cùng nhau, và người dẫn chương trình đã hỏi nếu như hai người có từng hẹn hò với nhau, anh thừa nhận rằng… “Vâng, em nghĩ tụi em có thể đã hẹn hò với nhau nếu cố gắng thử xem thế nào. Thời điểm không đúng cho cả hai nhưng em nghĩ tụi em đã có điều gì đó… Đúng chứ? Em cũng thích anh, không phải sao? Em luôn chắc một điều là mình vẫn quan tâm tới em ấy, anh biết đó. Em ấy là em gái mà em thích nhất’.

jsiy - image 8

Thật ra, ngay từ đầu, Kim Jiseok vẫn luôn đề cập tới việc muốn trong mối quan hệ lãng mạn với Yoo Inyoung. Thật sự tích cực, anh ấy đã nói điều cần nói “Tôi cá là người xem cũng thấy vậy, tại sao Kim Jiseok quá tốt với Yoo Iyoung? Anh ấy thích cô nàng hay gì? Đúng, không sai, đó là sự thật. Tôi muốn liên quan tới một scandal hẹn hò với em ấy”.

 

Nguồn:Koreaboo

Ying
3 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved