Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Kim Heechul vốn 'không có nước mắt' nhưng bật khóc nức với cuộc hội ngộ 20 năm

592   0   0

Vốn là không phải người hay khóc nhưng khi Kim Heechul rơi nước mắt thì chắc chắn việc gây ra điều đó phải có ý nghĩa quan trọng và đáng quý với anh ấy.

kimheechul - image 1

Trong chương trình My Little Old Boy được lên sóng vào hôm qua, khán thính giả thấy được hình ảnh một Kim Heechul ghé về trường cũ và gặp lại giáo viên sau 20 năm. Hôm ấy, Kim Heechul cùng với bạn tri kỉ 24 năm ở quê cùng nhau tới Wonju đã cho thấy cuộc hội ngộ khác người "Thật sự lâu quá rồi mới gặp nhau nhỉ?"

kimheechul - image 2kimheechul - image 3

Kim Heechul chia sẻ chuyện thời còn tới trường với bạn trong xe ngay khi tới trường Trung học thì liền đắm chìm trong những suy nghĩ về những ngày ấy. Kim Heechul nhớ về con đườg từng bước đi bên bạn thân trước đây. Sau đó, anh ấy tiến thẳng tới phòng Giáo vụ để gặp giáo viên cũ. Ngay khi bước vào thì giáo viên chủ nhiệm ngày ấy liền xuất hiện, anh ấy đã cảm kích biết bao khi cô nhận ra ngay mình chỉ mới khi thấy mặt.

kimheechul - image 4kimheechul - image 5

Kim Heechul nhìn giáo viên và bắt đầu bật khóc, cuối cùng, anh ấy cũng rơi nước mắt dù cố cầm cự thế nào đi nữa. Kim Heechul nói lời biết ơn 'Cảm ơn cô' trước dáng vẻ chẳng hề thay đổi dù đã 20 năm trôi qua trong sự cảm động giữa cuộc gặp giữa hai người. Kim Heechul khóe mắt đỏ lên tiếng "Cô ơi, cô vẫn trẻ như ngày nào. Nhờ cô chỉ dạy đến nơi đến chốn nên em đã sống thật chăm chỉ mà không gây chuyện, không làm những điều khiến mình và mọi người thấy xấu hổ". Cuộc hội ngộ giữa Kim Heechul và giáo viên chủ nhiệm đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau "Mị vừa xem vừa khóc luôn", "Mình cũng nhớ về ngày còn đi học", "Kim Heechul thật sự chẳng khóc cơ giờ làm mình ngạc nhiên quá", v.v...

 

Nguồn: IS

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved