Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Không nhận ra 'mợ ngố' Jihyo trong loạt ảnh mới, đỉnh cao nhan sắc bấp chấp gần 40 tuổi

277   0   0

Công ty quản lý của Song Jihyo - CREATIVE GROUP Ing, vừa hé lộ một số hình ảnh hậu trường trong buổi chụp ảnh tạp chí VOGUE Korea số tháng 3.

Song Jihyo vừa đây vừa hoàn thành xong bộ phim kinh dị "Intruder" cùng nam diễn viên Kim Mo Yeol. Đây là sự trở lại của Song Jihyo trên màn ảnh rộng sau một thời dài , cô đảm nhận vai diễn cô gái Yoo Jin - người trở về sau 25 năm mất tích, sự xuất hiện của Yoo Jin khiến cuộc sống bình yên của gia đình bị đảo lộn, cộng thêm sự quan tâm kỳ lạ của Yoo Jin đến Ye Na - con gái duy nhất của cậu em trai Seo Jin khiến anh nghi ngờ và tìm cách khám phá bí mật của người chị bí ẩn này, điều này dẫn anh đến một sự thật gây sốc. 

Không nhận ra mợ ngố Jihyo trong loạt ảnh mới đỉnh cao nhan sắc bấp chấp gần 40 tuổi - image 5

Quảng bá cho bộ phim, Song Jihyo và nam diễn viên Kim Mo Yeol đã thực hiện bộ ảnh chụp cho tạp chí VOGUE Korea số tháng 3. Mới đây CREATIVE GROUP Ing - công ty quản lý của Song Jihyo đã tung ra một số hình ảnh khác trong hậu trường chụp ảnh. Từ makeup cho đến trang phục của Song Jihyo đều được khen ngợi. Có thể thấy dù năm nay đã 39 tuổi nhưng nhan sắc của nữ diễn viên vẫn không có dấu hiệu lão hóa mà ngày càng mặn mà hơn. 

Không nhận ra mợ ngố Jihyo trong loạt ảnh mới đỉnh cao nhan sắc bấp chấp gần 40 tuổi - image 1

Không nhận ra mợ ngố Jihyo trong loạt ảnh mới đỉnh cao nhan sắc bấp chấp gần 40 tuổi - image 4

Không nhận ra mợ ngố Jihyo trong loạt ảnh mới đỉnh cao nhan sắc bấp chấp gần 40 tuổi - image 2Không nhận ra mợ ngố Jihyo trong loạt ảnh mới đỉnh cao nhan sắc bấp chấp gần 40 tuổi - image 3

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved