Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Không còn mạnh miệng như ban đầu, Goo Hye Sun im lặng bất thường kể cả khi SBS ngỏ ý giúp đưa tin

11-09-2019 08:27      119   0   0

Drama vẫn tiếp tục khi cư dân mạng và các hãng tin truyền thông cố gắng tìm ra sự thật trong vụ bê bối ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun.

Kể từ lúc bùng nổ bằng bài đăng của Goo Hye Sun cho đến khi tranh cãi được đẩy lên đỉnh điểm với tin nhắn độc quyền của Dispatch, vụ ly hôn của Goo Hye Sun - Ahn Jaehyun chính thức trở thành scandal ly hôn ồn ào nhất làng giải trí Hàn Quốc năm 2019. Nhận định đến giờ phút này, ưu thế đã không còn nghiêng về phía Goo Hye Sun như khi bắt đầu nữa, với loạt bài đăng mâu thuẫn và lạm dụng mạng xã hội truyền thông, nữ diễn viên đã dấy nên sự nghi ngờ trong lòng công chúng. 

Không còn mạnh miệng như ban đầu Goo Hye Sun và luật sư từ chối thẳng kể cả SBS ngỏ ý giúp đưa tin - image 3

Kể từ lúc Ahn Jaehyun thông báo đệ đơn kiện, Goo Hye Sun cũng không hề đăng bất kì thông tin phản bác nào như cô đã từng. Hai người duy trì sự im lặng. Thế nhưng các hãng tin truyền thông vẫn không ngừng đào sâu để tìm ra sự thật trong trong vụ bê bối ly hôn này. Mới đây SBS 'One Night Of TV Entertainment' đã phát sóng phân đoạn họ tìm tới văn phòng của luật sư đại diện cho Goo Hye Sun. Đáp lại cánh phóng viên, văn phòng luật sư từ chối đón tiếp. Họ chỉ cho biết: "Cô ấy sẽ không tham gia vào bất kì cuộc phỏng vấn với cơ quan truyền thông nào, chúng tôi từ chối một cách trân trọng' 

Không còn mạnh miệng như ban đầu Goo Hye Sun và luật sư từ chối thẳng kể cả SBS ngỏ ý giúp đưa tin - image 1

Không còn mạnh miệng như ban đầu Goo Hye Sun và luật sư từ chối thẳng kể cả SBS ngỏ ý giúp đưa tin - image 2

Bình luận về điều này, netizen nói rằng: 

-"Chỉ cần ly hôn..."

-"Tôi nghi ngờ rằng họ có nhiều điều muốn nói. Tôi chắc chắn luật sư đã nhận ra rằng rất nhiều điều khách hàng của họ nói trước đó là quá đáng"

-"Còn gì để nói nữa không?"

-"Các luật sư của cô ấy chắc phải đau đầu lắmㅋㅋㅋ cô ấy đã gây ra chuyện lớn trên internet "

-"Nếu cô ấy nói thêm lời nào thì nó càng bôi nhọ hình ảnh cô ấy hơn. Cô ấy đã bị bắt quá nhiều lần vì nói dối rồi"

-"Cô ấy có thể nói thêm gì sau những lời nhảm nhí mà cô ấy đã nói về Ahn Jaehyun"

-"Cô ấy nên giải quyết nhanh ly hôn và chỉ lấy những gì của mình. Sau mớ hỗn độn cô ấy gây ra, cô ấy còn gì để nói thêm nữa? Mọi người đều phát hiện cô ấy nói dối và cô ấy cũng chẳng có bằng chứng cho những phát ngôn của mình"

-"Cô ta đã xúc phạm Ahn Jaehyun để anh ấy rơi vào trầm cảm. Và khi anh ấy yêu cầu cô ta để mình đi, cô ta lại đổ lỗi sự chán nản của anh ấy là do chính bản thân anh ấy chứ không phải do mình gây ra. Tôi thấy ghê tởm vì từng là fan của cô ta. Tôi nổi da gà vì chứng kiến cô ta bướng bỉnh đến mức nào khi mọi thứ không theo ý mình"

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved