Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Khi Kai và Zico rủ nhau cùng 'sống lỗi', fan tranh thủ cơ hội hiếm có trêu thần tượng

2.4K   0   0

Hai chàng trai đã có một sự cố nhớ đời, dù đã nài nỉ mọi người 'hãy quên đi' nhưng người hâm mộ không thể bỏ qua cơ hội này mà trêu Kai lẫn Zico

Ai cũng biết Kai là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên trở thành Đại sứ toàn cầu của Gucci, được chính Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele công bố. Kể từ khi đảm nhận vai trò đặc biệt này, Kai xuất hiện trong mọi show diễn quốc tế của Gucci, được diện những thiết kế mới nhất của hãng và đều gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Kai cũng tích cực trong việc PR cho thương hiệu, mỗi khi xuất hiện ở sân bay, set đồ của Kai luôn là các items của Gucci. Có lẽ vì sự thể hiện xuất sắc của mình mà sau nửa năm hợp tác, anh chàng được Gucci tặng thêm một chức năng mới, là "người mẫu quốc tế"

Kai và Zico cùng sống lỗi người đại diện Gucci thì khen Celine người chụp cho Nyon thì tag Vogue - image 2

Nhưng mới đây, trong ứng dụng trò chuyện với người hâm mộ, anh chàng bỗng "1 giây quên mất mình là ai". Cụ thể anh chàng hớn hở khoe với người hâm mộ rằng "Dạo gần đây mình đang xịt (nước hoa) Celine" rồi giây sau nhận ra bản thân là người mẫu của Gucci, thế là Kai nhanh chóng "chữa cháy", năn nỉ người hâm mộ quên đi . Dù đã rất cố gắng nhưng làm sao người hâm mộ có thể quên được và ngay lập tức, đoạn chat kia đã được truyền tay nhau nhanh chóng.

Hiếm khi có cơ hội trêu thần tượng đâu, nên EXO-L cứ phải tranh thủ thôi : 

Kai và Zico cùng sống lỗi người đại diện Gucci thì khen Celine người chụp cho Nyon thì tag Vogue - image 1

Sau Kai vài ngày, Zico cũng rơi vào trường hợp "nhầm nhọt" đáng quên này. Chuyện là anh chàng chụp ảnh cho tạp chí thời trang Nylon. Trước khi phát hành có lên Instagram để quảng bá một chút. Anh chàng chọn bức ảnh bìa, tự tin đăng lên với việc tag hẳn tài khoản của Vogue vào. Sau đó không lâu, cuối cùng anh chàng cũng nhận ra "có gì đó sai sai" trong bài đăng của mình và nhanh chóng xóa tài khoản Vogue đi, tag lại tài khoản của Nylon vào. Nhưng với khả năng chụp ảnh màn hình siêu tốc từ cư dân mạng thì Zico cũng không thoát khỏi việc bị trêu. 

Kai và Zico cùng sống lỗi người đại diện Gucci thì khen Celine người chụp cho Nyon thì tag Vogue - image 3

Chưa dừng lại đó, Zico chỉ mới sửa trên Instagram mà quên mất mình còn tài khoản twitter. Và hiện tại bên dưới người hâm mộ vẫn còn để lại lời nhắn "Anh ơi, cái này...là Nylon cơ mà" 

Kai và Zico cùng sống lỗi người đại diện Gucci thì khen Celine người chụp cho Nyon thì tag Vogue - image 4

 

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved