Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai 'đẩy thuyền': cặp công khai 'đu đưa', cặp thì chỉ là tình đồng chí

09-09-2019 09:35      4.6K   0   0

Vì quá sức đẹp đôi cộng thêm độ tương tác vô cùng ăn ý mà những cặp sao Hàn này được dân tình hô hào đẩy thuyền, bất chấp khoảng cách độ tuổi

'Ghép cặp' - cụm từ quá phổ biến và được xem như đặc trưng trong Kpop. Không chỉ với những thần tượng mà cả diễn viên, nhờ độ đẹp đôi và tương tác vô cùng ăn ý khiến dân tình cứ mặc sức 'đẩy thuyền' điên đảo. Thậm chí có những cặp biết mình được ghép còn không ngại 'quăng thính' cực mạnh khiến con dân shipper một phen 'ăn dưa bở'. Dưới đây chính là những cặp được ghép đôi nhiều nhất: 

1. BlackPink Jennie - Winner Mino 

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 1

Cặp anh em cùng công ty đã có màn debut solo kế cận nhau và biểu diễn trên cùng các sân khấu. Khoảnh khắc Jennie - Mino đứng cạnh nhau và thực hiện chung màn encore đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Dù chỉ có mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết, nhiều người vẫn nuôi hy vọng cặp này có thể thành đôi. Thậm chí bộ phận shipper không ngừng soi những khoảnh khắc tương tác của cả hai và không ngừng ghép cặp. 

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 2

Thế nhưng không may 'plot twist' đã xảy ra khi ngày 1/1/2019, Dispatch công bố Jennie - Kai hẹn hò. Hóa ra lúc Mino cùng Jennie ăn mừng thì phía sau, 'bạn trai thật' của Jennie cũng không ngừng hướng mắt về phía center BlackPink. Khi xem lại khoảnh khắc này, nhiều người đùa rằng, hóa ra Mino chỉ là 'anh trai mưa' mà thôi. 

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 3

2. Lee Dong Wook - Yoo In Na 

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 4

'Thần chết' Lee Dong Wook và 'cô chủ tiệm gà' Yoo In Na được ghép cặp điên đảo ngay sau khi Goblin lên sóng. Xét từ diễn xuất đến ngoại hình, cả hai chính là cặp tiên đồng ngọc nữ vì tương tác đỉnh lại quá sức đẹp đôi. Thậm chí so với cặp đôi chính 'Yêu tinh' Gong Yoo và 'cô dâu' Kim Go Eun, cặp đôi được yêu thích không kém. Dù đến tháng 3/2018, ngay sau khi bộ phim kết thúc, Lee Dong Wook xác nhận hẹn hò Suzy, khiến fan shipper một phen tiếc hùi hụi vì cả hai chỉ dừng ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. 

Nhưng sau đó Lee Dong Woo - Suzy chia tay, kế tiếp nam diễn viên và Yoo In Na 'nối lại tình xưa' khi tái hợp trong dự án của tvN. Độ đẹp đôi của cả hai lại khiến dân tình bùng nổ 'phản ứng', trở thành cặp đôi được công chúng mong chờ 'phim giả tình thật nhất' . Phải chăng vì biết mong ước của khán giả nên cặp đôi không ngại 'quăng thính' nhiệt tình, trong khi Lee Dong Wook dành nhiều lời khen có cánh cho Yoo In Na thì nữ diễn viên canh đúng ngày valentine tặng socolo cho bạn diễn. 

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 5

3. Park Bo Young - Park Hyun Sik 

'Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon' thu hút không phải vì nội dung mà đến từ chemistry của cặp diễn viên chính. Cặp đôi rất ăn ý từ trong phim đến cả những phân đoạn hậu trường khiến nghi vấn 'phim giả tình thật' bùng nổ giữa 2 người. 

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 6

Khả năng nhập vai cực ngọt lẫn ngoại hình cách biệt chiều cao giữa Park Hyun Sik và Park Bo Young khiến dân tình tích cực đẩy thuyền chẳng ngại đúng sai. Thậm chí staff trường quay còn tiết lộ cả hai không rời mắt nhau, thậm chí còn gần gũi hơn, mô tả họ ngoài đời 'như một cặp đôi thực thụ'

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 7

Sau khi bộ phim kết thúc, Park Hyun Sik tham gia nhiều sự kiện, không ngại bày tỏ tình cảm đến Park Bo Young . Trong bộ phim mới của cô nàng, Park Hyun Sik đã gửi đến  trường quay một xe cafe ủng hộ kèm biểu ngữ khiến hội shipper 'dậy sóng': 'Anh phản đối đám cưới của em' khiến nghi vấn giữa cặp đôi bùng nổ hơn.

4. Joo Ji Hoon - Kim Hyang Gi 

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 8

'Thử thách thần chết' là bộ phim điện ảnh gay bão phòng vé xứ Hàn và toàn Châu Á cuối năm 2018. Trong những lần dàn diễn viên tham gia sự kiện quảng bá, hình ảnh giữa Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi nhận được sự yêu thích và là 'cặp chú cháu' duy nhất được netizen 'ship điên đảo'

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 9

Netizen bảy tỏ rằng, sự cách biệt chiều cao đến 33cm lẫn sự quan tâm mà Joo Ji Hoon dành cho Kim Hyang Gi khiến họ không kìm được lòng mà gán ghép.

Khi fan Kpop bất chấp đúng sai đẩy thuyền cặp công khai đu đưa cặp thì chỉ là tình đồng chí - image 1

Source: TH

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved