Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Kang Daniel xác nhận tham dự AAA 2019, một lúc hội ngộ với cả 'tình cũ - tình mới' trên sân khấu

4.2K   0   0

Bất ngờ xác nhận tham gia AAA 2019 vào phút cuối, Kang Daniel sẽ thực hiện chung lịch trình với bạn gái hiện tại TWICE Jihyo và hội ngộ các thành viên Wanna One

Những tưởng Asian Artist Awards - AAA 2019 đã chốt lại danh sách dàn nghệ sĩ, diễn viên và nhóm nhạc tham gia. Thế nhưng sáng ngày 10/10, BTC bất ngờ công bố sự tham dự của Kang Daniel. Vậy là ngoài Zico, Kang Daniel sẽ là nghệ sĩ solo thứ 2 xuất hiện tại lễ trao giải. 

Kang Daniel xác nhận tham dự AAA 2019 một lúc hội ngộ với cả tình cũ - tình mới - image 1

Thông tin Kang Daniel đến Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi không chỉ vì center Produce 101 vốn rất được yêu thích tại Việt Nam mà còn vì Kang Daniel sẽ xuất hiện cùng với bạn gái hiện tại TWICE Jihyo. Cặp đôi được chú ý khi công khai hẹn hò vào ngày 5/8 năm nay sau khi Dispatch tung loạt hình ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng lúc trong một sự kiện công khai khi mối quan hệ được xác nhận. Chắc chắn biểu cảm hoặc bất kì động thái nào của cặp đôi sẽ được chú ý kỹ càng hơn. 

Kang Daniel xác nhận tham dự AAA 2019 một lúc hội ngộ với cả tình cũ - tình mới - image 2

Mặt khác tại AAA, hai cựu thành viên của Wanna One là Ong Seong Woo và Hwang Minhyun cũng tham dự. Đặc biệt là Ong Seong Woo - người từng được ghép cặp nhiệt tình với Kang Daniel hồi còn hoạt động cùng nhóm. Người hâm mộ của Wanna One cũng đang rất mong chờ sự tương tác của hai anh chàng trên sân khấu. 

Kang Daniel xác nhận tham dự AAA 2019 một lúc hội ngộ với cả tình cũ - tình mới - image 3

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved