Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

JYP tiết kiệm hay bủn xỉn: ITZY diện 1 bộ đến 3 thảm đỏ, Ryujin còn mặc outfit cũ của TWICE

679   0   0

Không biết JYP đang trong chính sách tiết kiệm hay sao nhưng việc ITZY diện 1 outfit đến 3 lễ trao giải khác nhau là điều người hâm mộ không thể chấp nhận được

Với loạt thành tích đạt được, ITZY hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu 'Tân binh khủng long'. Nhiều người nghĩ rằng với tiềm năng lớn hiện tại, ITZY đang là "con cưng" của JYP thì thực tế đang đi ngược lại. Khác biệt với những nhóm nữ khác đồ diễn đếm mỏi tay thì ITZY chỉ có vài bộ....diện đi diện lại. Ngay cả trong lễ trao giải, ITZY lập luôn kỉ lục girlgroup Kpop diện 1 outfit trên 3 thảm đỏ khác nhau.

Set trắng được ITZY diện lần đầu tiên tại MGMA 2019 hồi tháng 8. Đây cũng là lễ trao giải đầu tiên mà ITZY tham gia nên lần xuất hiện này, 5 cô nàng được khen ngợi là ăn mặc đơn giản nhưng vẫn tràn ngập khí chất. 

JYP tiết kiệm hay bủn xỉn ITZY liên tục diện đồ cũ Ryujin còn mặc váy để lại của TWICE - image 1

Outfit trên thảm đỏ MGMA tháng 8/2019

Thế nhưng chẳng ai ngờ rằng, toàn bộ outfit được lặp lại không sai một chi tiết, đến cả kiểu tóc của các thành viên cũng được làm y hệt tại thảm đỏ  Vlive Awards V-Heartbeat 2019 vào tháng 11. Người hâm mộ đã lấy ảnh ITZY tạo dáng trong hậu trường để so sánh và nói rằng, nếu che phông đằng sau đi thì cứ tưởng ảnh được chụp trong cùng một sự kiện. 

JYP tiết kiệm hay bủn xỉn ITZY liên tục diện đồ cũ Ryujin còn mặc váy để lại của TWICE - image 2

Tiếp tục được tận dụng trên thảm đỏ  Vlive Awards V-Heartbeat tháng 11/2019

JYP tiết kiệm hay bủn xỉn ITZY liên tục diện đồ cũ Ryujin còn mặc váy để lại của TWICE - image 3

Nếu xóa phông đằng sau còn tưởng ITZY chụp trong cùng 1 sự kiện

Cứ ngỡ 2 lần đã là quá nhiều, lần xuất hiện mới nhất của ITZY tại KBS Gayo Daechukje, ITZY một lần nữa xuất hiện trong outfit trắng nhàm chán. Thế nhưng trong khi 4 thành viên được cách điệu kiểu mới thì không hiểu vì sao Ryujin tiếp tục bị diện lại đồ cũ, dù stylist đã cố tạo sự khác biệt bằng cách thay boots cổ thấp sang boots cao, dùng khuyên tai khác nhưng điều này vẫn khiến người hâm mộ ITZY nói chung và Ryujin nói riêng vô cùng tức giận. 

JYP tiết kiệm hay bủn xỉn ITZY liên tục diện đồ cũ Ryujin còn mặc váy để lại của TWICE - image 4

Outift trắng được ITZY diện đến lần thứ 3 chỉ trong vòng 5 tháng. Đặc biệt Ryujin diện lại y hệt, chỉ thay boots cổ thấp bằng boots cao

JYP tiết kiệm hay bủn xỉn ITZY liên tục diện đồ cũ Ryujin còn mặc váy để lại của TWICE - image 1

Cá biệt tại SBS Gayo Daejun ngày 25/12 vừa qua, ITZY được diện outfit mới. Nhưng sau đó mọi người phát hiện ra, Ryujin diện lại outfit cũ của đàn chị TWICE Momo cùng công ty

JYP là công ty lớn và dù không được đánh giá cao ở mảng trang phục nhưng trong suốt lịch sử 3 girlgroup của mình, JYP chưa từng để nghệ sĩ liên tục diện đồ cũ lên thảm đỏ như ITZY thế này. Không chỉ thế, tủ đồ diễn của ITZY cũng vô cùng nghèo nàn. Bỏ qua lần debut "Dalla Dalla", thời comeback với :ICY", ITZY chỉ có 3 bộ outfit biểu diễn, diện liên tục từ sân khấu hàng tuần, sự kiện, showcase tour và loạt chương trình khác. 

JYP tiết kiệm hay bủn xỉn ITZY liên tục diện đồ cũ Ryujin còn mặc váy để lại của TWICE - image 1

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved