Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Jeon SoMin sồn sồn nhảy bổ vào Kim Jong Kook, nguyên dàn Running Man xa lánh, không ai thèm điếm xỉa

10-09-2019 17:07      976   0   0

Trong tập mới nhất của Running Man vừa được lên sóng, Jeon So Min bị nguyên dàn cast của Running Man xa lánh không họp tác, nhưng nhìn cô ấy có ngại gì đâu

Trong tập phát sóng mới đây ngày 8/9 của chương trình "Running Man", dàn cast của chương trình đã chuẩn bị cho buổi fan meeting, kỷ niệm 9 năm chương trình được phát sóng. Các thành viên đã chăm chỉ tập vũ đạo tại phòng tập nổi tiếng 1MILLION.

Hai thành viên Kim Jong Kook và  Jeon So Min được ghép cặp là bạn nhảy của nhau. Cả hai được chính biên đạo múa đình đám Lia Kim dạy nhảy và họ cũng nhanh chóng bắt nhịp được. Khi luyện tập cùng nhau, So Min được hướng dẫn rằng phải di chuyển như thế nào nếu không cẩn thận sẽ đá vào chỗ hiểm của Kim Jong Kook. Lúc này, Haha đã nói rằng: "Cơ hội của em đấy, hãy tận dụng nó đi So Min à"

Thấy tình hình có vẻ không chắc chắn, Kim Jong Kook mới đe dọa So Min rằng: "Nhảy cho cẩn thận vào, nếu không em sẽ chết với anh đấy". Thấy So Min bị nhiều người trêu chọc nên Lia Kim đã trấn an So Min rằng: "Em không nặng chút nào cả, vì vậy hãy cứ thoải mái nhảy"

Mới nhất Jeon So Min bị nguyên dàn Running Man xa lánh không ai thèm điếm xỉa tới vì quá sồn sồn  - image 4

Các vũ công của 1MILLION cũng đã thị phạm cho Kim Jong Kook và Jeon So Min để có thể mường tượng ra được và kết hợp cùng nhau. Vũ đạo này đòi hỏi vũ công nữ phải vòng tay quanh cổ của vũ công nam và sau đó nhảy lên vắt chân quanh eo của dancer nam. Dancer nam lúc này sẽ làm nhiệm vụ nhắc cô gái lên sau đó nhẹ nhàng đặt cô ấy xuống sàn.

Mới nhất Jeon So Min bị nguyên dàn Running Man xa lánh không ai thèm điếm xỉa tới vì quá sồn sồn  - image 5

Thấy cảnh này, So Min đã ngại ngùng và nói rằng: "Như vậy không phải là quá gợi cảm sao?, có lẽ em nên giảm cân ngay thôi"

Và thế là cũng đến lượt Kim Jong Kook và Jeon So Min thực hiện vũ đạo này dưới sự chỉ đạo của Lia Kim. Các thành viên còn lại chăm chút quan sát hai người và bỗng nhiên phá lên cười vì biểu cảm của Kim Jong Kook. Trong tiếng cười ấy họ trêu chọc rằng: "JongKook à, có phải con bé nặng quá không hả?, "Trông cậu ấy phải nghiến răng luôn đó"

Mới nhất Jeon So Min bị nguyên dàn Running Man xa lánh không ai thèm điếm xỉa tới vì quá sồn sồn  - image 1

Chưa dùng lại ở đó, So Min còn quay sang yêu cầu Se Chan nâng cô lên. Lúc này Se Chan đã ngã xuống đất ngay lập tức khiến cho mọi người ai ai cũng cười muốn đau bụng trước sự cố gắng của anh. Dù Se Chan không năng được mình lên nhưng So Min vẫn không hề bỏ cuộc, tiếp tục thuyết phục Se Chan rằng anh ấy có thể nâng được cô lên, không chấp nhận được Yoo Jae Suk mới nói rằng: "So Min, sao em lại cố chấp để làm điều này vậy?"

Mới nhất Jeon So Min bị nguyên dàn Running Man xa lánh không ai thèm điếm xỉa tới vì quá sồn sồn  - image 2

Người tiếp theo mà So Min nhắm tới là Lee Kwang Soo, nhưng 'Thánh tay thối' cũng phải bất lực với khả năng bế cô nàng lên làm ai cũng không thể nhịn được cười

Mới nhất Jeon So Min bị nguyên dàn Running Man xa lánh không ai thèm điếm xỉa tới vì quá sồn sồn  - image 3

 

Cre: Running Man

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved