Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

IZ*ONE lại hồn nhiên bật đĩa hát nhép trong concert, Knet ngán ngẩm ca sĩ chỉ biết phồng má chu môi

11-09-2019 09:52      511   0   0

Đã hơn 1 năm debut nhưng IZ*ONE vẫn chưa chứng minh được khả năng âm nhạc của mình khi liên tục bị bắt hát nhép trong concert của chính mình

Là nhóm nhạc thế hệ thứ 3 của PRODUCE được ra mắt. IZ*ONE tiếp tục duy trì sự thành công khi đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Dù mới chỉ hoạt động được hơn 1 năm nhưng IZ*ONE đã đủ sức góp mặt trong danh sách những nhóm nhạc hàng đầu tại Kpop hiện nay với sức hút truyền thông và sự quan tâm cao từ công chúng. Tuy nhiên cho đến hiện giờ IZ*ONE vẫn đang bị đánh giá là 'nhóm nhạc trình diễn' vì chưa chứng minh được khả năng âm nhạc. 

IZONE lại hồn nhiên bật đĩa hát nhép trong concert Knet ngán ngẩm  bao giờ mới chịu học hát đây - image 1

Từng gây biết bao tranh cãi khi hát nhép trong suốt show-con ra mắt, lúc đó có nhiều ý kiến bênh vực rằng có lẽ công ty muốn mang đến một show diễn hoàn hảo nhất về phần nhìn, trong lúc chờ các thành viên quen với việc biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên trong concert tại Nhật ngày 9/9 vừa qua, IZ*ONE tiếp tục đặt dấu chấm hỏi về khả năng thực sự khi hát nhép trong suốt đêm diễn của chính mình. Cư dân mạng chỉ ra rằng, chỉ có Ahn Yujin và Choi Yena chịu mở miệng hát đè lên nhạc nền trong khi các thành viên khác vẫn 'chăm chỉ' nhép theo từng câu từng chữ. 

Câu hỏi đặt ra, liệu IZ*ONE có đang tự đánh rơi mình trong cuộc cạnh tranh khốc liệt để chứng minh khả năng của bản thân? Tất nhiên IZ*ONE có tài, chính vì điều đó họ mới chiến thắng ở PRODUCE để được ra mắt, nhưng ngày nay, dám hát live cũng là một tiêu chí để công chúng đánh giá nghệ sĩ. Cuối cùng sự kiên nhẫn của công chúng có giới hạn, IZ*ONE dù sao nếu muốn đi lâu dài trong ngành công nghiệp giải trí thì vẫn nên chứng minh được bản thân xứng đáng với danh hiệu ca sĩ. 

Source: TH

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved