Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Irene (Red Velvet) 'gợi tình' từng cm, phụ nữ nam giới đều phải đứng hình không cưỡng lại được

11-07-2019 14:43      1K   0   0

Người hâm mộ đề nghị phải 'mua bảo hiểm' bờ vai cho cô nàng Irene gấp. Lại một lần nữ Irene làm náo loạn con dân khi khoe hình gợi cảm quảng cáo cho MiuMiu

Irene trở thành gương mặt địa diện mới cho thương hiệu thời trang Miu Miu. Loạt ảnh quảng cáo mới đây nhất cho thương hiệu này của cô nàng chị cả RedVetlvet bổng trở nên sốt trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Trước mặt mọi người là hình ảnh một cô gái vô cùng gợi cảm, mặc váy đen hai dây khoe lưng trần quyến rũ, bờ vai thon gọn vuông góc 9 độ, gương mặt của cô gái này đẹp như thế nào thì không cần phải nói nữa. Chỉ cần một bức ảnh thôi mà đã có hàng chục nghìn lượt thích trên Twitter. Thật sự nhiền Irene như thế nào, phận là con gái với nhau cũng phải mê huống chi là người khác giới.

Irene Red Velvet gợi tình từng cm phụ nữ nam giới đều phải đứng hình không cưỡng lại được - image 1

Qua tấm lưng này người hâm mộ lạ nhớ lại hồi Irene gây bão với khoảng khắc nhảy Havana trên sân khấu. Cũng vờ vai đẹp trứ danh ấy, cũng tấm lưng trắng nõn ấy, của cô gái ấy. Fancam ghi lại được khoảng khắc này của Irene lần lượt được chia sẻ chóng mặt trong các diễn đàn Kpop và trở thành chủ đề được tìm kiếm 'key word' lúc bấy giờ. Được biết khi xem Fancam này không ai coi một lần rồi thôi mà phải 'quay đi quay lại' để xem nhiều lần.

Bí quyết để có được vẻ đẹp này, ngoài chế độ dinh dưỡng và tập luyện thì người hâm mộ phát hiện ra Irene luôn có dáng đứng và ngồi luôn giữ lưng thẳng, vai không bị gù. Chính thói quen này đã giúp cho Irene toát lên khí chất thanh lịch và đẹp như thế!

Irene Red Velvet gợi tình từng cm phụ nữ nam giới đều phải đứng hình không cưỡng lại được - image 1

Thương hiệu thời trang cao cấp đã phát hành một video quảng cáo khi chọn Irene là gương mặt đại diện mới. 

Cre: AK

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved