Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Irene đang làm tóc mà bị gọi đi lễ trao giải, Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk nhanh chân cứu cô nàng

52.8K   0   0

Trong khi Irene không hề hay biết mọi chuyện, Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk đã nhanh mắt nhìn thấy, không ngại chạy theo cô nàng để nhắc nhở.

Câu chuyện xảy ra tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2017. Irene xuất hiện trên sân khấu cùng với Ji Suk Jin để công bố người chiến thắng trong hạng mục 'Best Program Awards'

Dù diện trang phục và làm tóc rất đơn giản nhưng cũng đủ để Irene thu hút sự chú ý của mọi người. Kiểu áo trễ vai màu trắng giúp cô nàng khoe khéo được phần xương quai xanh quyến rũ và bờ vai thanh mảnh. 

Irene đang làm tóc mà bị gọi đi lễ trao giải Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk nhanh chân cứu cô nàng - image 1

Sau khi công bố giải thưởng, Irene lui về bên cạnh nhường chỗ cho người chiến thắng. Lúc này ống kính máy quay bắt được hình ảnh Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk đã gọi với theo Irene để nói gì đó, hai người cũng làm cử chỉ tay với cô nàng. 

Hóa ra do stylist dường như quá vội nên quên không tháo chiếc kẹp tóc màu xanh lá trên phần đuôi ngựa ở phía sau của Irene. Thành ra Irene cứ thế xuất hiện với phụ kiện bất đắc dĩ này trên sóng truyền hình.

Irene đang làm tóc mà bị gọi đi lễ trao giải Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk nhanh chân cứu cô nàng - image 2

Sau khi được Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk nhắc, Irene ngay lập tức hiểu ra và nhanh chóng đưa tay lên tháo xuống, trong lúc này cô nàng vẫn giữ nguyên sự chuyên nghiệp, không hề tỏ ra lúng túng. 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved