Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Hôn nhân đỗ vỡ, bạn thân qua đời, Ahn Jae Hyun mất 10 kg, bỏ ăn trở nên sa sút trong thời gian qua

2.4K   0   0

Ahn Jae Hyun tiết lộ cuộc đấu tranh mà anh ấy đã trải qua về chuyện gia đình, về sự mất mát trong khi quay bộ phim truyền hình 'People With Flaws'.

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun gần đây đã phải trải qua một thời gian đầy khó khăn, khi phải đối mặt với nhiều chuyện không vui xảy ra trong cuộc sống. Chưa hết mệt mỏi vì vụ bê bối hôn nhân với nữ diễn viên  Goo Hye Sun, thì lại ập đến sự nỗi buồn khi người bạn thân thiết Sulli qua đời 

 Ahn Jae Hyun đã nói hết nỗi lòng của mình thông qua một cuộc phỏng vấn độc quyền với OSEN 

Nam diễn viên nói: "Tôi nặng khoảng 60kg, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã mất khoảng 10kg từ khi chúng tôi bắt đầu quay phim đầu tiên. Tôi không biết lý do chính xác cho việc sụt cân này là gì. Tôi đã không ăn. Tôi cũng không bị bệnh nặng. Tuy nhiên, bây giờ sẽ là sự dối trá khi tôi nói rằng điều đó dễ dàng. Mọi thứ đều là thử thách về tinh thần và thể chất"

Hôn nhân đỗ vỡ bạn thân qua đời Ahn Jae Hyun mất 10 kg bỏ ăn trở nên sa sút trong thời gian qua - image 1

Cuối cùng, nam diễn viên này cũng tuyên bố bằng một sự lạc quan rằng: "Qua mọi chuyện nếu tôi từ bỏ tất cả và sụp đổ, tôi sẽ làm tổn thương các staff và giám đốc đã tin tưởng tôi. Tôi sẽ không từ bỏ cho đến khi chúng tôi kết thúc chương trình cuối cùng. Tôi sẽ cố gắng hết sức cho đến khi kết thúc để tôi có thể ngày càng tiến bộ hơn"

Cre: AK

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved