Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

'Hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo liên tục nhận cuộc gọi nhạy cảm trên radio

11-09-2019 15:54      139   0   0

Tham dự chương trình radio, Lee Kwang Soo bỗng nhận các cuộc gọi với nội dung tương tự nhau, bất chấp anh cảnh cáo thì điều này vẫn tiếp diễn

Lee Kwangsoo cùng dàn diễn viên 'Tazza: One-Eyed Jacks' đã tham dự chương trình radio SBS Power FM Cultwo Show. Trong nội dung của chương trình có phần các khách mời nhận điện thoại từ khán giả. Một người đã gọi đến chương trình và phàn nàn rằng: "Tôi đã gặp Lee Kwang Soo tại sân bay Incheon. Lúc đó anh ấy đang quay cùng Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin. Anh ấy cao và rất đẹp trai, nên tôi đã nói điều này với anh ấy. Sau đó anh ấy nói với tôi rằng 'Đây là lần đầu tiên bạn gặp người nổi tiếng đúng chứ? Tôi vốn luôn đẹp trai mà'. Và rồi anh ấy chụp ảnh với tôi". Nói về câu chuyện, Lee Kwang Soo khẳng định rằng: "Tôi chưa từng nói bất kì điều tương tự như thế trong suốt cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy như đang bị buộc tội sai vậy"

Hoàng tử Châu Á Lee Kwang Soo liên tục nhận cuộc gọi nhạy cảm trên radio - image 1

Chương trình tiếp tục với cuộc gọi thứ 2, người này nói rằng: "Tôi gặp Lee Kwang Soo ở Nhà thờ chính tòa Myeongdong. Tôi khen anh ấy đẹp trai và anh ấy hỏi tôi 'Đây là lần đầu tiên bạn thấy một người đẹp trai thế này tham dự thánh lễ đúng không?'. Lee Kwang Soo tiếp tục phủ nhận câu chuyện này, anh nói: "Tôi là người theo đạo Tin Lành. Tôi chưa bao giờ tham dự thánh lễ ở nhà thờ nào trước đây cả"

Thậm chí cho đến cuộc gọi thứ 3, vẫn đi cùng một nội dung: "Tôi gặp Lee Kwang Soo đang làm lễ lạy 108. cái ở một ngôi đền. Tôi khen anh ấy đẹp trai và anh ấy đáp ''Đây là lần đầu tiên bạn thấy một người đẹp trai thế này làm lễ lạy đúng không?'. Lee Kwang Soo cho thấy sự tức giận: "Tôi chưa bao giờ làm lễ lạy 108 cái trong cuộc đời. Tôi là một tín đồ Tin Lành. Tại sao tôi lại làm lễ lạy cơ chứ? Tôi cảm thấy như những nội dung này được gửi cùng bởi 1 người. Tôi cảnh báo bạn. Hãy ngừng lại đi"

Tuy nhiên những bình luận tương tự về điều này tiếp tục được gửi đến. Tuy không biết điều này do anti hay có người cố tình trêu Lee Kwang Soo nhưng nó thực sự khiến nam diễn viên khó chịu. 

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved