Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Hết bị đấm, idol nữ 15 tuổi còn bị gọi bằng từ ám chỉ tục tĩu, EBS giải thích 'chỉ đùa thôi'

638   0   0

Trước làn sóng chỉ trích của công chúng, EBS đã đưa ra lời xin lỗi và ngừng sản xuất show "Tok!Tok!Boni Hani", cũng như loại bỏ 2 MC nam khỏi chương trình

Vụ việc nam diễn viên hài Choi Young Soo bị nghi có hành vi bạo lực với thành viên Buster - Chaeyeon trong quá trình ghi hình "Tok!Tok!Boni Hani" vẫn còn đang là chủ đề nóng thì đoạn video ghi lại cảnh MC nam khác của chương trình, diễn viên hài Park Dong Geun đã gọi Chayeon bằng từ ngữ tục tĩu. 

Hết bị đấm nữ idol 15 tuổi còn bị MC khác gọi bằng từ ngữ tục tĩu EBS giải thích chỉ đùa thôi - image 2

Nội dung đoạn trò chuyện: 

Park Dong Geun: Lại thế rồi. Hơi thở như Listerine ấy

Chaeyeon: Bây giờ ạ? 

Park Dong Geun: Như một con chó khử trùng 

Chayeon: Haha

Park Dong Geun: Hani, chắc phải vui dữ lắm ~ được quay chung chương trình với Boni ~ Boni thì vừa đẹp trai vừa tốt bụng ~ Còn Hani thì

Chaeyeon : Anh muốn nghe câu trả lời như thế nào đây? 

Park Dong Geun: Bạn đấy, bạn là con chó khử trùng Listerine

Chaeyeon: Chó...cái gì ạ?

Park Dong Geun: Chó khử trùng

Chaeyeon: chó?

Park Dong Geun: Này chó? Nyanchu ~ (một từ lóng)

 

Những câu nói của Park Dong Geun không chỉ vượt quá giới hạn mà mức độ còn vô cùng nghiêm trọng. Thuật ngữ mà Park Dong Geun sử dụng "Chó khử trùng"  là một từ lóng xuất phát từ khu đèn đỏ ở Hàn Quốc.  Ám chỉ gái mại dâm sẽ súc miệng bằng Listerine trước khi quan hệ tình dục với khách hàng. Từ "khử trùng" để diễn tả hành động họ đã súc miệng sạch đến thế nào trước khi thực hiện hành vi của họ. 

Giải thích về điều này, EBS cho biết từ ngữ Park Dong Geun sử dụng không hề có ý nghĩa sâu xa nào mà chỉ là cách nam diễn viên hài này muốn chọc Chaeyeon mà thôi: "Luôn có Listerine trong phòng chờ. Chaeyeon - MC của chương trình luôn có thói quen súc miệng bằng Listerine trước khi quay hình. Trong quá trình phát sóng, những từ ngữ đó chỉ là để trêu chọc Chaeyeon, nhưng cả đội ngũ sản xuất hay Park Dong Geun đều không nghĩ đó có thể trở thành một vấn đề"

Tất nhiên lời giải thích của EBS hoàn toàn không được công chúng chấp nhận, thứ nhất vì nó được phát sóng trực tiếp và thứ hai, được nói trước mặt nữ idol chỉ mới 15 tuổi. Cuối cùng chủ tịch của EBS Kim Myung Joong đã đưa ra thông báo chính thức. Thay mặt nhân viên xin lỗi và quyết định loại bỏ hai diễn viên hài gây tranh cãi trên

Hết bị đấm nữ idol 15 tuổi còn bị MC khác gọi bằng từ ngữ tục tĩu EBS giải thích chỉ đùa thôi - image 1

"Lá thư xin lỗi

Chúng tôi chân thành xin lỗi những người đã luôn gửi tình yêu và sự ủng hộ đến EBS. Trong tập phát sóng chương trình "Tok!Tok!Boni Hani" có những cảnh bạo lực và ngôn ngữ quấy rối tình dục được phát sóng mà không có bất kì nhận thức nào, gây ra khó chịu cho khán giả của chúng tôi, bao gồm trẻ em là đối tượng khán giả chính. EBS nhận ra mức độ nghiêm trọng của sự việc và chúng tôi phải chịu trách nhiệm về sự việc này.

Ngay khi vừa xảy ra vụ việc, chúng tôi đã tổ chức họp khẩn và thực hiện kế hoạch trên toàn công ty để khắc phục. Điều này bao gồm các bước đầu tiên, chính là loại bỏ hai diễn viên (Choi Young Soo và Park Dong Geun) có liên quan và xóa hình ảnh của họ khỏi kênh Youtube của chúng tôi.

Vụ việc xảy ra không chỉ là vấn đề cá nhân mà còn phản ánh trách nhiệm và cách quản lý chương trình của EBS. EBS cũng sốc vì điều đó vì nghĩ điều không bao giờ xảy ra, đã xảy ra và chúng tôi chịu trách nhiệm về việc đó. Với vụ việc này, EBS sẽ xem xét thật kỹ trong quá trình tuyển chọn cho tất cả những người xuất hiện trên các chương trình của EBS sau sự cố này.

Chúng tôi sẽ tìm toàn bộ những người phải chịu trách nhiệm cho sự việc này và áp dụng các biện pháp xử lý nghiêm ngặt như kỷ luật. Trên hết chúng tôi sẽ làm việc để xác định nguyên nhân của sự cố này và xem xét lại toàn bộ hệ thống để ngăn chặn mọi sự cố tương tự xảy ra trong tương lai. 

EBS sẽ nghiêm ngặt và cẩn thận hơn trong việc sản xuất các chương trình của chúng tôi để ngăn chặn điều tương tự có thể xảy ra lần nữa trong tương lai. Tôi muốn xin lỗi một lần nữa cho tất cả những ai đã tin tưởng EBS"

 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved