Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

Ham diện áo dây, hở lưng trong mùa hè mà nhất định phải nắm chìa khóa chọn bra phù hợp nàng nhé!

11-07-2019 17:45      699   0   0

Việc mặc đồ mát mẻ trong mùa hè là điều hết sức bình thường nhưng nếu bạn diện nhầm kiểu bra diện chung thì sẽ khiến bản thân trở nên phản cảm đấy

Trong thời tiết nóng nực như hiện nay thì kiểu áo dây hay hở lưng đều được lòng hội con gái. Tuy nhiên đôi lúc bạn đi trên đường sẽ thấy một số cô nàng để lộ dây áo bra bên trong và điều này thực sự không ổn tí nào. Vài tips nhỏ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chọn loại bra phù hợp với từng kiểu trang phục, để không để việc ăn mặc mát mẻ trở thành trò đùa.

Bra quây ngang 

Sử dụng: Áo hai dây, áo cổ yếm, áo trễ vai, áo dây...

Bra quây ngang thực sự rất hữu ích với các kiểu trang phục mùa hè và là thứ mà mỗi cô nàng nên có ít nhất một chiếc. Đặc biệt khi các thiết kế áo dây ngày nay ngày càng mỏng thì việc mặc bra kiểu thường không phù hợp nữa. Nếu không việc hở hai dây bra sẽ khiến đôi vai bạn trông cực kì lộn xộn. 

Ham diện áo dây hở lưng trong mùa hè mà nhất định phải nắm chìa khóa chọn bra phù hợp nàng nhé! - image 1

Ngoài kiểu 2 dây thì những thiết kế với phần vai thêm các chi tiết như nơ, ren, bèo nhún...cũng nên tránh diện bra thông thường nếu không muốn thiết kế đặc biệt trở nên thường. Bởi việc giấu dây áo bra sẽ giúp hiệu ứng thiết kế tăng lên gấp đôi. 

Ham diện áo dây hở lưng trong mùa hè mà nhất định phải nắm chìa khóa chọn bra phù hợp nàng nhé! - image 2

Nubra 

Nubra không còn xa lạ với chị em nữa nhờ ưu điểm nổi trội của nó và lại cực kỳ dễ sử dụng. Tuy nhiên Nubra có khuyết điểm sợ mồ hôi nên nếu bạn diện quần áo thông thường thì không nhất thiết phải sử dụng kiểu bra này. 

Nubra được thiết kế đặc biệt cho các kiểu áo hở lưng. Vì vậy nếu diện những kiểu áo tương tự như thế, chắc chắn phải chọn Nubra. 

Ham diện áo dây hở lưng trong mùa hè mà nhất định phải nắm chìa khóa chọn bra phù hợp nàng nhé! - image 3Ham diện áo dây hở lưng trong mùa hè mà nhất định phải nắm chìa khóa chọn bra phù hợp nàng nhé! - image 4

Bra thể thao 

Với phần quai dây rộng và thiết kế ôm sát, bra thể thao là lựa chọn đúng đắn theo bạn đến những buổi tập luyện, còn nếu không diện kiểu bra này thì tốt nhất hãy tránh vận động mạnh. Ngoài ra bra thể thao cũng có thể diện chung khi bạn mặc áo phông thông thường, nhờ độ che phủ tốt nên sẽ không để lộ phần mở ở vùng nách cũng như vết hằn in so với bra thông thường. 

Ham diện áo dây hở lưng trong mùa hè mà nhất định phải nắm chìa khóa chọn bra phù hợp nàng nhé! - image 5

Source: TH

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved