Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Gary công khai tổ ấm nhỏ: con trai lanh lợi, nhưng bất ngờ nhất vẫn là nhan sắc của vợ

4.9K   0   0

Sau 3 năm, Gary cuối cùng cũng tiết lộ toàn bộ gương mặt của cậu con trai và vợ mình trên Vlog mới nhất, ghi lại chuyến du lịch của cả gia đình tại Hawaii

Sau khi rời Running Man vào năm 2016, Gary gây bất ngờ khi thông báo kết hôn và không lâu sau đó đón đứa con đầu lòng. Nam rapper cũng gần như rút khỏi làng giải trí để tập trung cho gia đình nhỏ. Đầu năm nay, Gary mới trở lại giao lưu với người hâm mộ thông qua kênh Youtube, nơi anh chia sẻ cuộc sống thường nhật của mình. Ban đầu các video Vlog của Gary chỉ có tiếng hoặc bóng của con trai nhưng cho đến gần đây, Gary đã tiết lộ toàn bộ gương mặt của cậu bé. Và trong Vlog mới nhất của mình, Gary cũng chính thức công khai toàn bộ gia đình của mình. 

Có thể thấy con trai Gary sở hữu vẻ ngoài lanh lợi, đáng yêu. Trong vài khoảnh khắc, người hâm mộ còn đùa rằng cậu bé còn có thêm nét "bình yên" giống hệt bố mình. 

Cuối cùng Gary cũng chịu công khai tổ ấm nhỏ con trai lanh lợi vợ đẹp chẳng kém diễn viên - image 1

Cuối cùng Gary cũng chịu công khai tổ ấm nhỏ con trai lanh lợi vợ đẹp chẳng kém diễn viên - image 2

Trong khi đó, nhan sắc người vợ Gary đã gây nên bất ngờ lớn vì đẹp. Nhiều người cho rằng nhan sắc ấy chẳng kém diễn viên. 

 

Nội dung trong video ghi lại chuyến du lịch tại Hawaii của cả gia đình Gary. Muốn biết họ đã tận hưởng quãng thời gian vui vẻ thế nào hãy xem video bên dưới nhé: 

Source: TH

Chu Quỳnh Như
5 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved