Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Fanboy may mắn của Kim Sohyun một thời nay đã trở thành K-Pop Idol thành công

6.9K   0   0

Thật sự là không ai ngờ được ngày nhân vật ấy lại trở thành idol của một trong những công ty quản lý lớn và nổi tiếng bậc nhất của Đại Hàn Dân Quốc

lucas - image 4

lucas - image 5

Cách đây không lâu, một tân binh mang tên Lucas Wong đã có mặt tại fansign nổi tiếng của nữ diễn viên người Hàn, khi ấy Kim Sohyun đóng vai chính trong phim truyền hình nổi tiếng của Netflix LOVE ALARM. Chàng fanboy không bình thường này bị ống kính camera phát hiện lúc đang chờ chữ ký của nữ diễn viên và trông cậu ấy thật sự thích thú với món quà mình sẽ gửi cho thần tượng của mình.

lucas - image 1

Lucas để tới được ngày hôm nay đã phải đi một quãng đường dài. Cùng năm đó, cậu ấy đã debut thành công với vai trò là Lucas của NCT và gây ấn tượng như một phần của NCT U qua bản hít đơn đầu tiên BOSS. Sau đó thì Lucas được tuyên bố nằm trong nhóm nhỏ NCT Trung Quốc WAY V, được quản lý bởi Label V và cũng là thành viên được tuyển chọn cho chương trình giải trí của Trung Quốc - Keep Running.

lucas - image 6

Gần đây, trước sự hợp tác giữa SM EntertainmentCapital Records, Lucas bắt đầu được quảng bá như một thành viên của nhóm khác thuộc nhà SM - SuperM cùng với các thành viên là SHINee Taemin, EXO KAI & Baekhyun, Taeyong với TenMark của NCT. Mini album đầu tay của nhóm thành công, Lucas và các thành viên của SuperM sẽ tiếp tục hành trình trong tour diễn ở Bắc Mỹ suốt tháng.

 

Nguồn:Koreaboo

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved