Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Fanboy hạnh phúc nhất thế giới: Lee Jong Suk chính thức cặp kè, nên duyên màn ảnh với thần tượng!

2.2K   0   0

Điều mà hẳn một diễn viên nào cũng mong mỏi, Lee Jong Suk hẳn đang rất hạnh phúc vì được "cặp kè" ngọc nữ Lee Na Young, thần tượng của anh bấy lâu nay

Là một fan boy, fangirl mong mỏi cả đời để được gặp thần tượng một lần là mãn nguyện.  Với fanboy Lee Jong Suk, anh cũng từng mến mộ vợ Won Bin - Lee Na Young tới nỗi khi biết tin bạn thân Kim Won Bin sắp đóng quảng cáo với ngọc nữ họ Lee, chàng Vịt đã nhờ vả "Khủng Long" xin chữ ký của idol.

Nhiều năm trôi qua, tên tuổi của Lee Jong Suk nay đã lớn mạnh. Giờ đây, anh không phải nhờ bạn xin chữ ký thần tượng nữa bởi chẳng bao lâu nữa, anh sẽ được ở bên Lee Na Young hàng giờ đồng hồ mỗi ngày. Thử hỏi trên đời có fanboy nào sướng như Lee Jong Suk khi mà anh lại được nên duyên màn ảnh với chính hình mẫu lí tưởng của mình?

 

Fanboy hạnh phúc nhất thế giới Lee Jong Suk chính thức cặp kè nên duyên màn ảnh với thần tượng! - image 1Fanboy hạnh phúc nhất thế giới Lee Jong Suk chính thức cặp kè nên duyên màn ảnh với thần tượng! - image 2

Lee Jong Suk chính thức nên duyên màn ảnh với Lee Na Young - người mà anh luôn cho là hình mẫu lí tưởng của mình.

Ngày 15/10, nữ diễn viên Lee Na Young xác nhận tham gia bộ phim truyền hình Romance Supplememt (tạm dịch: Phụ Lục Tình Yêu). Dự án của đài tvN được chắp bút bởi biên kịch I Need Romance Jung Hyun Jung xoay quanh cuộc sống của các nhân viên làm việc tại một nhà xuất bản. Trong phim, Lee Jong Suk thủ vai Cha Eun Ho, một cây viết xuất chúng và cũng là tổng biên tập trẻ tuổi nhất của nhà xuất bản này. Trong khi đó, Lee Na Young thủ vai Kang Dani, một cựu nhân viên viết quảng cáo đen đủi.

Không chỉ là bộ phim hài - lãng mạn đầu tiên mà Lee Jong Suk đóng chính, Romance Supplement còn đánh dấu sự trở lại sau 9 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ của Lee Na Young. Tác phẩm dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào nửa đầu năm 2019.

Editor: Tôn Nhã
Via: Topstarnews

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

0316 ENTERTAINMENT CORPORATION

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (028) 3925 5050 (Line: 207)
[Email] official@iluvk.vn
[Website] www.iluvk.vn

Giấy phép số 100/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền Thông cấp ngày 25/03/2019

Copyright © ILUVK All Rights Resverved